Home / Cẩm nang cuộc sống / CÁCH TIÊU DIỆT GIÁN ĐỨC HIỆU QUẢ MÀ BẠN NÊN BIẾT

CÁCH TIÊU DIỆT GIÁN ĐỨC HIỆU QUẢ MÀ BẠN NÊN BIẾT

Cách tiêu diệt Gián Đức-loài gián khó ưa và khó diệt nhất.

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi vì sao Gián Đức lại xuất hiện ở Việt Nam? Và có cách nào tận gốc để diệt loài côn trùng cứng đầu và mưu tuyệt chiêu này không? Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết về loài Gián Đức cũng như phương pháp diệt loài gián này một phương pháp triệt để và dễ dàng.

Chế phẩm diệt côn trùng

1.Gián Đức xuất hiện ở Việt Nam khi nào?

Kinh tế thị trường đã tạo cơ hội cho chúng ta giao lưu thương mại trao đổi hàng hóa với các nước trên thế giới thông qua các thùng hàng và những thùng hàng này có chứa các con gián Đức nguy hiểm bằng các phương tiện vận tải như máy bay, tàu thủy đã đưa chúng du nhập đến mảnh đất hình chữ S này.

2. Vì sao Gián Đức lại khó tiêu diệt đến vậy?

– Tốc độ sinh sản của Gián Đức nhanh và mạnh: Trong chu kỳ sống của Gián Đức có thể sinh sản từ 4 đến 6 lần và mỗi lần sinh sản cho ra được khoảng 30 đến 50 trứng, đặc biệt số lượng của loài Gián rất đông nên khó có thể đếm được chính xác số lượng loài là bao nhiêu.

– Gián Đức di chuyển với tốc độ chóng mặt, phạm vi hoạt động rộng: Trong các loài côn trùng có lẽ Gián Đức là loài chạy nhanh nhất, nên việc xịt chế phẩm tiêu diệt gián thông thường sẽ không còn triệt để lâu dài. Hơn nữa với sự di chuyển với tốc độ nhanh chóng thì việc kiểm soát rất khó khăn vì bạn vừa thấy chúng ở đây nhưng thoáng cái nó đã ra khỏi tầm mắt của bạn rồi.

– Gián Đức thích bóng tối nên thường hoạt động về đêm: Gián Đức không thích ánh sáng và sợ ban ngày nên chúng thường kiếm ăn vào buổi tối. Vào ban ngày chúng ẩn náu trong những chỗ tối ít ánh sáng, nên diệt những loài Gián Đức này trở nên khó khăn, và trở ngại đặc biệt là vấn đề ánh sáng.

3. Phương pháp diệt Gián Đức triệt để.

An toàn là tiêu chí hàng đầu của chế phẩm. Khi trẻ em hay vật nuôi vô tình ăn phải chế phẩm sẽ không thể nuốt vì chất tạo đắng. Hơn nữa, thuốc đã giảm đi lượng chất hoạt tính lên đến 200 lần. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

diệt gián thông qua tiếp xúc và ăn phải chế phẩm. Gián chỉ cần tiếp xúc thuốc, khi về tổ sẽ làm lan truyền hoạt chất chế phẩm tiêu diệt các cá thể gián khác.

– Để tiêu diệt Gián Đức chúng ta nên sử dụng thuốc diệt Gián bả Maxforce Forte 20g – Bayer (Đức) có hiệu quả  đối với nhiều loại gián. Tiêu diệt gián trong tất cả những giai đoạn trong vòng đời của chúng.

– Dễ sử dụng thay thế cho biện pháp phun xịt chế phẩm diệt gián Đức khác.

– Thân thiện với môi trường, khả năng diệt Gián Đức vượt trội hơn so với nhiều loại chế phẩm sinh học khác.

– Phạm vi sử dụng rộng như trong nhà, nhà hàng, khách sạn, kho-xưởng,…

Maxforce Forte 20g loại bả diệt Gián Đức tốt nhất hiện nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *