Home / Giải trí / ĐIỂM LẠI 7 VAI DIỄN ĐỂ ĐỜI LÀM NÊN TÊN TUỔI CỦA LÂM TÂM NHƯ

ĐIỂM LẠI 7 VAI DIỄN ĐỂ ĐỜI LÀM NÊN TÊN TUỔI CỦA LÂM TÂM NHƯ

Nói tới Lâm Tâm Như là người ta liền nghĩ ngay tới vai diễn để đời Hạ Tử Vi, bởi vì cũng từ ai diễn này mà tên tuổi của cô đã nổi tiếng khắp Châu Á. Bên cạnh đó, các vai iễn sau đây của cô cũng tạo nên được tiếng vang trong lòng của người hâm mộ.

1. Hạ Tử Vi – phim Hoàn Châu Cách Cách

Vai Hạ Tử Vi trong bộ phim hoàn châu cách cách chính là bước đệm giúp cho Lâm Tâm Như được khán giả truyền hình biết tới nhiều hơn. Vai diễn này không những giúp cho Lâm Tâm Như tìm được cho mình vị trí vững chắc trong làng giải trí Hoa Ngữ mà còn tạo nên được tiếng vang cho cô ở toàn Châu Á.

diem-lai-7-vai-dien-de-doi-lam-nen-ten-tuoi-cua-lam-tam-nhu

Hình ảnh một nàng Hạ Tử Vi xinh đẹp, hiề thục, tài năng và cùng với trái tim nhân hậu bao dung đã chiếm trọn về tình cảm của khán giả truyền hình.Góp mặt trong cả hai phần của bộ phim. Lâm Tâm Như đã mang tới cho người xem những giây phút thư giãn hết sức thoải mái bởi vì lối diễn xuất chân thực, có hồn. Bước ra từ sự thành công của bộ phim này, Lâm Tâm Như đã nhận được vô số hợp đồng đống phim cũng như trở thành diễn viên trẻ đầy tiềm năng lúc bấy giờ. Có thể nói, đây chính là một trong số vai diễn để đời của nữ diễn viên Lâm Tâm Như.

2. Lục Như Bình – phim Tân dòng sông ly biệt

Vào năm 2000 , Lâm Tâm Như tiếp tục tham gia bộ phim truyền hình "Tân Dòng Sông Ly Biệt" của Quỳnh Dao. Trong bộ phim này nhân vật Lục Như Bình được đánh giá là có tính cách tương tự như Hạ Tử Vi. Với hình ảnh cô gái si tình, nhân hậu, Lâm Tâm Như đã tạo nên được sự yêu mến từ khán giả thông qua nhân vật này.

diem-lai-7-vai-dien-de-doi-lam-nen-ten-tuoi-cua-lam-tam-nhu

3. Tô Lạp – phim Trai tài gái sắc

Vào năm 2003, Lâm Tâm Như đã cùng với nam diễn viên điển trai Lục Nghị thành một cặp tình nhân trong bộ phim khá là ăn khách . Theo kết quả thống kê của đài truyền hình trung ương của Trung Quốc, "Trai Tài Gái Sắc" là bộ phim được xem nhiều nhất trong các chương trình phim của CCYC. Bộ phim này đã khẳng định được diễn xuất của Lâm Tâm Như cùng với đó là tên tuổi của cô ngày càng được nhiều người biết tới.

diem-lai-7-vai-dien-de-doi-lam-nen-ten-tuoi-cua-lam-tam-nhu

4. Mã Phức Nhã – phim Khuynh thế Hoàng phi

"Khuynh Thế Hoàng Phi" là bộ phim đầu tay mà chính Lâm Tâm Như đóng vai trò diễn xuất . Vai công chúa Mã Phức Nhã là một trong số các vai diễn để đời của Lâm Tâm Như bởi sự thành côn , tiếng vang mà nó mang lại cho chính cô. KHông những Lâm Tâm Như đã thể hiện xuất sắc, chuyên nghiệp trong việc thể hiện tính cách nhân hậu của nhân vật mà còn khéo léo truyền đạt những chuyển biến trong tâm lí và hành động.

diem-lai-7-vai-dien-de-doi-lam-nen-ten-tuoi-cua-lam-tam-nhu

5. Đậu Y Phòng – phim Mỹ nhân tâm kế

"Mỹ Nhân Tâm Kế" là câu chuyện kể về cuộc đời thăng trầm của hoàn hậu Đậu Y Phòng, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau . Không như hình ảnh của những vai mỹ nhân trước đây, với vai Đậu y Phòng, nhan sắc của Lâm Tâm Như có thêm cả sự uy quyền và sang trọng.

diem-lai-7-vai-dien-de-doi-lam-nen-ten-tuoi-cua-lam-tam-nhu

Đây thực sự là một vai diễn làm khó Lâm Tâm Như khi cô phải thể hiện nhân vật từ thời niên thiếu cho tới khi trở thành bà hoàng thái hậu tóc bạc, chân tay run rẩy.

Bộ phim được công chiếu vào năm 2009 đã tạo được sự thành công vang dội , gây được thiện cảm với khán giả truyền hình.

6. Hứa Nhược Khanh – Kinh thành nhà số 81

Tháng 7/ 2014, Lâm Tâm Như xuất hiện trong bộ phim kinh dị "Kinh Thành Nhà Số 81", trong vai cô nhà văn Hứa Diệp Ngọc bị cuốn theo những chuyện lạ lùng tại ngôi nhà ma ám số 81.

diem-lai-7-vai-dien-de-doi-lam-nen-ten-tuoi-cua-lam-tam-nhu

Ngoài kịch bản hấp dẫn thì sự thành công của bộ phim không thể không kể tới tài năng diễn xuất vượt bậc của nàng Hạ Tử Vy. Cô đã đảm nhiệm cùng một lúc 2 nhân vật khác nhau ở quá khứ và hiện tại. Đây cũng là dấu ấn nổi bật nhất của Lâm Tâm Như trong dòng phim điện ảnh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *