Home / Giải trí / Điểm lại những bộ phim Hàn Quốc “hot” nhất từ đầu năm 2019

Điểm lại những bộ phim Hàn Quốc “hot” nhất từ đầu năm 2019

Từ đầu năm 2019 đến nay, với kịch bản hấp dẫn, diễn viên đóng đạt đến từng cảnh phim làm cho những bộ phim Hàn Quốc đã để lại dấu ấn cho người xem có thể kể đến như:

Sky Castle

Một trong những bộ phim được bán tán, khen ngợi nhất trong nửa đầu năm 2019 chắc chắn phải kể đến Sky Castle – đây là bộ phim nhận được sự tán dương lớn của người hâm mộ bởi kết cấu phim logic, liền mạch, sáng tạo cùng với sự diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên.

Có thể nói, Sky Castle thực sự là một hiện tượng tại Hàn Quốc khi đã đạt rating đến 16%, trở thành phim ăn khách nhất của đài cáp JTBC. Phim kể về cuộc chiến ngầm của những gia đình giàu có để đưa con vào trường Đại học hàng đầu, cốt phim đánh trúng vào tâm lý của các bậc phụ huynh Hàn Quốc hiện tại chính vì vậy nó đã trở thành cơ sốt lớn mà bạn không nên bỏ qua.

The Last Empress

Hoàng Hậu Cuối Cùng hay còn được gọi là The Last Empress – đây cũng là một trong những phim đang hot tháng 1 khi rating tăng đột phá từ 7.2% ở tập 1 lên 16% tập 28. Lý do phim được đón nhận nhiệt tình bởi nội dung kịch tính, bất ngờ cùng sự diễn xuất của dàn diễn viên.

Phim lấy bối cảnh Hàn Quốc hiện đại dưới chế độ quân chủ lập hiến, kể về Oh Sunny (Jang Na Ra), một nữ diễn viên nhạc kịch sau một đêm bất ngờ trở thành hoàng hậu. Khi biết mình chỉ là quân cờ trong cuộc chiến tranh giành quyền lực, Oh Sunny quyết tâm khám phá đến cùng vụ ám sát bí ẩn, bảo vệ người mình yêu thương đến cùng.

Memories of the Alhambra

Memories of the Alhambra có sự tham gia diễn xuất chính đó là Hyun Bin và Park Shin Hye mở đầu với mức 5%. Tuy không quá xuất sắc nhưng cũng đã tạo được dấu ấn đối với người xem bởi đề tài game thực tế ảo tuy mới mẻ nhưng vẫn là bước đi mạo hiểm.

Không chỉ rating tăng trưởng ổn định và đạt rating 9.851% và 13.592% ở tập 11, 12. Điểm mấu chốt thu hút khán giả vẫn là những bí ẩn xoay quanh tựa game “Hồi ức Alhambra”, mạch phim liên kết, còn tuyến tình cảm được xúc tiến hết sức chậm rãi,…mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng.

Touch Your Heart

Touch Your Heart được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng cùng tên, có sự tham gia của cặp đôi Lee Dong Wook và Yoo In Na. Câu chuyện xoay quanh mối tình hài hước giữa luật sư Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) và nữ diễn viên Oh Yoon Seo (Yoo In Na) khi cô giả mạo danh tính của mình để được tuyển dụng làm thư ký cho Kwon Jung Rok.

Kwon Jung Rok là luật sư kiêu ngạo và lạnh lùng ở một công ty luật. Tuy nhiên, sếp của Kwon Jung Rok yêu cầu anh để cho nữ diễn viên Oh Yoo Seo làm thư ký của anh trong vòng 6 tháng và mối quan hệ oan gia của họ chính thức bắt đầu. Phim chiếm được tình cảm của người xem nhờ những chi tiết hài hước, diễn xuất chân thật và tạo nên những cảnh phim vô cùng lãng mạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *