Home / Giải trí / ĐIỂM LẠI NHỮNG NƠI ĐÃ “SE DUYÊN” CHO CẶP ĐÔI ĐẸP NHẤT HẬU DUỆ MẶT TRỜI

ĐIỂM LẠI NHỮNG NƠI ĐÃ “SE DUYÊN” CHO CẶP ĐÔI ĐẸP NHẤT HẬU DUỆ MẶT TRỜI

Chúng ta không thể phủ nhận những bối cảnh đẹp ở Hàn Quốc đã có công se duyên cho cặp đôi hậu duệ mặt trời và họ đã sắp về chung một nhà.

"Hậu duệ mặt trời" là bộ phim thu hút đông khán giả nhất bởi dàn diễn viên đẹp cùng với nội dung hay, bối cảnh quay cũng lãng mạn. Đặc biệt phải kể tới chuyện phim giả tình thật của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

ĐẢO ZAKYNTHOS – HI LẠP

Chúng ta không thể phủ nhận bối cảnh ở hòn đảo thơ mộng cùng với màu nước xanh biếc giúp tạo nên những thước phim vô cùng ấn tượng, hòn đảo này luôn thu hút khách du lịch với thị trấn sầm uất , theo đó là những vách đá tuyệt đẹp cùng hang động hùng vĩ và cả nước biển trong vắt.

Thời tiết ở đảo này cũng ôn hòa , mùa thu và mùa xuân cũng mát mẻ, mùa đông thì ấm áp. Chính vì thế, bạn có thể tới đây đi du lịch vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

diem-lai-nhung-noi-da-se-duyen-cho-cap-doi-dep-nhat-hau-due-mat-troi

1. Blue Caves

Blue Caves là một trong những hang động nằm ở phía bắc của đảo Zakynthos rất thích hợp giành cho những du khách ngồi thuyền để đi du ngoạn. Tuy chỉ là một hang động nó nhưng cũng đã đủ làm xao động lòng người. Buổi trưa là thời gian tốt nhất trong ngày để ngắm những hang động tuyệt đẹp này.

diem-lai-nhung-noi-da-se-duyen-cho-cap-doi-dep-nhat-hau-due-mat-troi

2. Thành cổ Sumerian

Nơi đóng quân giả tưởng trong phim ở ở ngoài đời có tên là thành cổ Sumerian nằm bờ vực phía tây nam của Mesopotamia. Nhắc tới cái tên này, điều đầu tiên người ta thường nghĩ tới đó chính là thần thoại Hi Lạp. Chính vì thế, có rất nhiều công trình kiến trúc ở đây đều giống như thần điện. Trong sử thi Homer và sử thi Illiat cũng có nhắc tới địa danh này.

diem-lai-nhung-noi-da-se-duyen-cho-cap-doi-dep-nhat-hau-due-mat-troi

3. Thị trấn Arachova

Mùa hè nơi đây có quang cảnh thực sự lí tưởng cùng không khí trong lành cho nên rất hấp dẫn du khách. Vào mùa đông, nơi đây lại trở thành địa điểm trượt tuyết vô cùng hấp dẫn với du khách.

diem-lai-nhung-noi-da-se-duyen-cho-cap-doi-dep-nhat-hau-due-mat-troi

4. Đảo Lemnos

Hòn đảo này là một trong những địa danh xuất hiện trong bộ phim hậu duệ mặt trời. Hòn đảo này có nhiều bãi biển bằng phẳng cùng với đất đai màu mỡ, có các đặc sản địa phương hứa hẹn mang tới cho du khách nhiều ấn tượng khó phai.

diem-lai-nhung-noi-da-se-duyen-cho-cap-doi-dep-nhat-hau-due-mat-troi

5. Bãi biển Tàu Đắm Navagio

Vãi biển Tàu Đắm Navagio chính là điểm tới cuối cùng của cặp đôi quân nhân- bác sĩ này . Navagio – là một bãi biển cát trắng thuộc đảo Zakynthos – là một trong những hòn đảo lớn thứ 3 trong số những hòn đảo của quần đảo Lonian, ở ngoài khơi bờ biển thuộc phía tây Hi Lạp.

diem-lai-nhung-noi-da-se-duyen-cho-cap-doi-dep-nhat-hau-due-mat-troi

Theo tiếng Hi Lạp thì  Navagio, có nghĩa là “tàu đắm” bởi vào năm 1983, có một con thuyền mang tên là MV Panagiotis đã chở thuốc lá buôn lậu bị đắm ở tại đây.Thủy triều đã đánh dạt chiếc tàu và bờ và từ đó đã để lại chứng tích của xác tàu đắm nằm lại trên cát trắng.

Trong một tập phim, trên đường đi , bác sĩ Kang Mo Yeon đã bị cảnh biển thu hút cho nên sau khi ong việc, đại tá Yoo Shi Jin đã dẫn cô nàng quay trở lại nơi này  và họ đã hẹn họ ở tàu đắm trên đảo Zakynthos. Cảnh biển trong xanh, lãng mạn cùng với bãi cát vàng là nơi hẹn hò thú vị nhất của hai người, đặc biệt là phân cảnh nam diễn viên Song Joong Ki viết lên đá với những lời nhắn nhủ yêu thương để làm kỉ niệm .

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *