Home / Giải trí / TOP 5 CHÒM SAO SẴN SÀNG CHI TIỀN TỈ CHO ĐÁM CƯỚI XA XỈ CỦA CHÍNH MÌNH

TOP 5 CHÒM SAO SẴN SÀNG CHI TIỀN TỈ CHO ĐÁM CƯỚI XA XỈ CỦA CHÍNH MÌNH

Ngày đám cưới của đời người con gái chắc chắn sẽ là ngày kỉ niệm đáng nhớ nhất. Và bạn đã có ý tưởng cho buổi lễ trong mơ đó chưa ? Một buổi tiệc ấm cúng hay mạnh tay chi tiền tỉ tổ chức hoành tráng như các chòm sao ở dưới đây.

Hạng 1: Ma Kết

Có lẽ rất nhiều người sẽ bất ngờ bởi Ma Kết đứng đầu bảng xếp hạng chịu chơi ở trong đám cưới của mình. Họ chính là những con người cầu toàn, thích những gì hoàn hảo, đám cưới cũng thế. Ma kết khá là chung thủy, họ thường quan niệm rằng cả đời chỉ có một lần cưới thì không việc gì phải tiết kiệm , dè sên và không tiếc tay để chi trả những khoản mà ngày thường họ còn chắt chịu

Không phải là mâm cao cỗ đầy, khách khứa tấp nập mà đám cưới của những người thuộc cung Ma kết thường rất ấm áp, thân mật. Họ sẽ tự tay chuẩn bị từ những khâu nhỏ nhặt nhất như là chọn thiệp, viết thiệp cho tới đặt bàn, chọn các món ăn.

top-5-chom-sao-san-sang-chi-tien-ti-cho-dam-cuoi-xa-xi-cua-chinh-minh

Hạng 2: Thần Nông

Thần nông cũng là một tay chơi chính hiệu trong đám cưới của mình đấy nhé. Khá là khó tính và thường yêu cái đẹp cho nên sao này không thể giấu nổi sự kinh ngạc trước bộ ảnh cưới để đời của thần nông  nhà ta. Hộ đầu tư từ bộ ảnh cho tới váy cưới, bó hoa cầm tay cho tới chai rượu vang. Tất cả đều cần có sự đẳng cấp.

Phong cách của thần nông đó là sự sang trọng, lịch lãm cho nên tông màu đám cưới của họ thường là màu trầm như màu trắng hoặc xám. Đoàn phù dâu phù rể cũng được chọn lọc rất kỹ lưỡng, toàn là hotgirl, hotboy. Sảnh cưới hầu như ngập tràn hoa tươi khiến cho thần nông cảm thấy được nổi bật và quyến rũ hơn vào ngày hôm đó.

top-5-chom-sao-san-sang-chi-tien-ti-cho-dam-cuoi-xa-xi-cua-chinh-minh

Hạng 3: Nhân Mã

Nhân Mã luôn là những đứa trẻ chưa lớn, họ không thể giấu nổi tình cảm và kiềm nén cảm xúc của mình ở trong ngày lễ trọng đại này. Luôn nói cười liên tục, nụ cười luôn thường trực ở trên môi. Họ chi tiêu không biết tiếc tay, sử dụng dịch vụ cưới tốt nhất, diện những bộ váy cưới xa hoa lộng lẫy nhất.

Hạng 4: Sư Tử

Sư tử thuộc dòng họ vương giả cho nên đa số những người ở cung này luôn muốn những điều tuyệt vời nhất cho đám cưới của mình. Những bộ cánh thêu hoa đính ngọc , cặp nhẫn cưới bạc tỉ. Họ ghét sự xuề xòa, qua loa, vì thế cho nên cô nàng sư tử sẽ là cô gái đẹp nhất của buổi tiệc không ai có thể sánh bằng. Bữa tiệc của họ cũng được chuẩn bị hoành tráng nhất .

Hạng 5: Bạch Dương

Khi tổ chức tiệc cưới, chòm sao này sẽ không ngần ngại tự mình xắn tay áo chỉ đạo mọi thứ để tất cả hoàn hảo theo ý mình .Họ thường hay có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, những trò chơi thú vị cùng với sự hào hứng, vui vẻ.

top-5-chom-sao-san-sang-chi-tien-ti-cho-dam-cuoi-xa-xi-cua-chinh-minh

Bạch dương sẽ chọn phong cách hiện đại, mới mẻ cho lễ đường của mình. Họ muốn mang tới cho khách mời sự ngạc nhiên và cảm giác tuyệt vời cho nên sẽ không tiếc tay chi tiền tỉ nhằm tạo nên những điều bấy ngờ ở trong đám cưới. Chẳng hạn như họ sẽ xuất hiện ở tại lễ đường bằng phi cơ hoặc là khinh khí cầu. thật tuyệt vời đúng không nào?

Khi những cung hoàng đạo này đặt tấm thiệp mời trên bàn cho bạn thì bạn cũng nên trang điểm thật kĩ, chọn ra váy áo cẩn thận, xúng xính cùng với hội chị em đi tiệc nhé. Nếu như bạn còn FA thì biết đâu sẽ tìm được chàng hoàng tử của đời mình ở ngay trong bữa tiệc đó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *