Home / Sức khỏe / 3 cách hiểu sai lầm về chăm sóc vòng một

3 cách hiểu sai lầm về chăm sóc vòng một

Vòng một nở nang, săn chắc là điều mà chị em nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, đôi khi vì quá quan tâm mà chị em thường "cả tin" vào những điều chưa được xác thực, dẫn đến hiểu sai về cách chăm sóc vòng 1 của mình…

1. Cho con bú sẽ làm ngực xệ

Xưa nay, các chị em vẫn than phiền về nỗi lo ngực xệ khi cho con bú tới tận 2 năm tuổi. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu gần đây thì chính quá trình mang thai mới là nguyên nhân làm tăng nguy cơ ngực bị võng.

Cụ thể, ngực phụ nữ phát triển liên tục về kích cỡ trong suốt quá trình mang thai và giữ nguyên khi vào giai đoạn cho con bú. Sau khi quá trình cho con bó, ngực sẽ từ từ nhỏ lại, dẫn tới tình trạng chảy xệ.

2. Có thể ngăn chặn xệ ngựa bằng áo con

ao-nguc-the-thao

Đây là một quan niệm chưa được kiểm chứng và cho tới nay cũng không có nhà sản xuất nào dám khẳng định sản phẩm áo ngực của họ có công dụng ngăn chặn tình trạng xệ ngực. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng khi vận động mạnh hoặc tập luyện thể dục, thể thao, chị em nên mặc áo ngực thể thao để cố định phần ngực, tránh những tác động tiêu cực từ lực hút trọng lực hay sự rung lắc do quá trình vận động gây nên.

Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo xét tuyển các lớp trung cấp dược hà nộitrung cấp y hà nội và trung cấp nha khoa đi học ngay năm 2016 tại Hà Đông – Hà Nội

 3. Vòng 1 nhỏ sẽ không bị xệ

Tình trạng ngực xệ chủ yếu phụ thuộc vào tỉ lệ các mô ngực chuyển hóa thành mỡ. Điều đó có nghĩa là những người có mật độ mô ngực cao (vòng 1 lớn) thì tỉ lệ chuyển hóa thành mwox cũng cao hơn, dẫn tới ngực xệ hơn. Tương tự như vậy, nguwoif vòng 1 nhỏ có ít mô ngực hơn nên có thể ít bị xệ hơn chứ không phải là có thể "miễn nhiễm" hoàn toàn./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *