Home / Sức khỏe / 4 loại nước uống vào buổi sáng giúp bạn có một làn da trắng mịn màng

4 loại nước uống vào buổi sáng giúp bạn có một làn da trắng mịn màng

Là phụ nữ, ai cũng muốn bản thân sở hữu một làn da trắng mịn màng. Điều này không khó những cũng không phải đơn giản nếu như bạn không biết cách. Không cần sử dụng đến các loại mỹ phẩm, một số bí quyết tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn tự tin với làn da trắng sáng nhất.

Nước ấm

Theo lời khuyên của các chuyên gia sắc đẹp thì vào mỗi buổi sáng sớm khi bạn thức dậy, trước bữa ăn bạn nên uống một cốc nước ấm. Nước ấm có thể giúp bạn loại bỏ các loại độc tố, tẩy sạch chúng cho bạn một làn da sáng mịn hơn. Tốt nhất để tăng hiệu quả hơn bạn có thể sử dụng cốc nước ấm với một lát chanh tươi sẽ rất tốt cho cơ thể và làn da.

Một cốc nước ấm với lát chanh tươi vào mỗi sáng cho bạn một làn da sáng mịn

Bạn không nên sử dụng nước ấm quá, hãy chọn nước có nhiệt độ tương ứng với nhiệt độ của phòng và theo mùa. Mùa đông trời lạnh bạn nên sử dụng nước đã được đung sôi và uông khi nhiệt độ từ 20 đến 25 độ C là hợp lý nhất. Nước có nhiệt độ phù hợp khi vào cơ thể sẽ thẩm thấu qua màng tế bào và thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, tăng cường miễn dịch cho cơ thể bạn.

Nước ép cà chua

Nước ép cà chua rất tốt cho sức khỏe cũng như làn da của bạn, đặc biệt giúp làn da khỏe mạnh và săn chắc hơn.  Các nghiên cứu cho thấy, mụn trứng sẽ giảm dần khi bạn thực hiện đều đặn mỗi ngày 2 cốc nước ép cà chua. Nước ép cà chua có tác dụng ngăn ngừa sự tổn thương đối với các tế bào da.

Bên cạnh đó, để chăm sóc đặc biệt cho da, bạn cung có thể sử dụng cà chua để làm mặt nạ đắp mặt rất hiệu quả.

Nước ép cà chua cho bạn một làn da mịn màng

Nước ép bưởi mật ong

Khác các loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng da theo cơ chế chúng chỉ làm thay đổi sắc tố da tạm thời trong một thời gian nhất định và khi bạn không sử dụng, melamin lại quay trở lại với làn da bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng các sản phẩm tự nhiên như nước ép bưởi trộn với mật ong sẽ giúp bạn thay đổi đáng kế cho làn da mình. Trong bưởi có thành phần các chất có thể cắt đứt gốc rễ của melamin trong da, nhà máy này có thể bị đóng lại,  giúp bạn có một làn da trắng mịn lâu dài và bền vững hơn.

Sử dụng nước ép  bưởi trộn với mật ong  thường xuyên vào mỗi buổi sáng có thể giúp bạn có được làn da đẹp nhất.

Nước chanh pha mật ong

Bạn vẫn biết đến mật ong với rất nhiều công dụng trong đó có công dụng làm đẹp. Dù bạn dùng trực tiếp hay uống với nước thì mật ong đều có tác dụng rất tốt với làn da. Lớp dầu nhờn trên da có thể được làm sạch và ngăn ngừa mịn trứng cá trên mặt. Một làn da sáng mịn màng, không mụn sẽ thuộc sở hữu của bạn.

Đồng thời, khi có một chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý kết hợp với uống nước này mỗi ngày bạn sẽ có một sức khỏe dẻo dai, một vóc dáng hoàn hảo. Bên cạnh đó, uống nước chanh pha với  mật ong cho bạn một hệ tiêu hóa tốt khi các độc tố luôn được loại bỏ sau quá trình tích lũy của một đêm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *