Home / Cẩm nang cuộc sống / 4 Quán giò chả ngon nức tiếng tại Hà Nội khách hàng tấp nập mua ăn Tết

4 Quán giò chả ngon nức tiếng tại Hà Nội khách hàng tấp nập mua ăn Tết

Giò, chả là thức ăn truyền thống, gia đình nào cũng phải có vào ngày Tết. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn địa chỉ 4 quán giò chả ngon nức tiếng tại Hà Nội.

Trong mâm cỗ Tết của người Việt Nam, giò chả là món ăn không thể thiếu. Nếu bạn muốn tìm được một địa chỉ bán giò chả ngon tại Hà Nội hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Quán giò chả Ước  Lễ – Trung Tự

Ước Lễ là tên một làng nghề nổi tiếng làm giò, chả tại khu vực Hà Nội. Kế thừa truyền thống xa xưa của cha ông, người dân làng đã mang nghề đi phát triển khắp Hà Nội. Trong số, các quán giò chả ước Lễ nổi tiếng ở Hà Nội thì quán ở Trung Tự được xem là chuyên nghiệp nhất.

Ông chủ tiệm có 30 năm kinh nghiệm làm giò chả. Với sự tinh tế trong cách chọn nguyên liệu và bí quyết riêng đã làm được ra những sản phẩm thơm ngon tuyệt vời.

Quán giò chả Quốc Hương – Hàng Bông

Giò chả Quốc Hương là quán có tiếng tại Hà Nội. Quán có thương hiệu lâu đời và được những người sành ăn xếp hàng chờ mua mỗi ngày. Bên cạnh, việc bán giò chả quán còn bán thêm bánh chưng cũng rất ngon.

Hàng ngày đi qua cửa hàng sẽ thấy hàng dài khách hàng đứng chờ mua giò chả Quốc Hương. Hình ảnh này đã giúp cho các bạn hiểu được độ ngon của giò chả nơi đây.

Quán giò chả Phúc Lộc – Trần Khát Chân

Giò chả Phúc Lộc trên phố Trần Khát Chân được xem là một địa chỉ  nổi tiếng không kém tại Hà Nội. Nguyên liệu làm giò chả tại đây luôn tươi mới nên mỗi miếng giò, chả đều mềm thơm và ăn không ngắn. Đặc biệt, món chả của cửa hàng này có vị đặc trưng hơi ngọt, dai và thơm mùi quế cũng là một phần lý do khiến nhiều người mê giò chả tại đây.

Giò chả Dũng Hạnh – Lê Đại Hành

Mặc dù mới có mặt trên thị trường cách đây 15 năm. Nhưng quán giò chả Dũng Hạnh trên phố Lê Đại Hành cũng được nhiều người yêu thích và ghé qua. Ngoài bán giò chả thì quán này cũng rất nổi tiếng với món bánh mì chả từ sáng đến tối.

Chủ quán là người đàn ông 56 tuổi đến với nghiệp bán giò chả với mục đích trang trải cuộc sống. Sau nhiều lần thất bại với những mẻ giò chả đổ đi lên đến vài chục cân. Sau này chủ quán đã đúc kết được công thức của riêng mình. Từ cách pha chế nguyên liệu, gia giảm nước mắm cho đến cách chiên chả hoàn thiện đều được chủ cửa hàng chỉn chu.

Trên đây là 4 quán giò chả thơm ngon nức tiếng Hà Thành cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn mua được những món giò chả thơm ngon, hấp dẫn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *