Home / Cẩm nang cuộc sống / 5 Đại kỵ về phong thủy tiền bạc cần tránh để cả đời sung túc

5 Đại kỵ về phong thủy tiền bạc cần tránh để cả đời sung túc

Theo phong thủy học để cho tài vận lúc nào cũng dồi dào và hanh thông thì các bạn nên tránh cho người khác vay tiền đầu nă, đầu tháng sẽ khiến cho lộc bị tán. Cho đến khi đòi nợ còn mãi không đòi được dẫn đến mất trắng. Dưới đây là  5 đại kỵ về phong thủy tiền bạc các bạn cần tránh để cả đời luôn được sung túc.

Những đại kỵ phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn tránh xa được tình trạng tài vận thất thoát:

Đừng bao giờ để ví không tiền

Bạn có biết chỉ cần để 1 số tiền nhỏ trong túi và không bao giờ tiêu đến số tiền đó sẽ rất tốt cho phong thủy tiền bạc. Về mặt tâm lý nó sẽ giúp bạn có cảm giác yên tâm và tự tin trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, nó còn là yếu tố để thu hút thêm tài lộc cho chủ nhân.

Một lưu ý là các bạn có thể để một vài đồng tiền lộc may mắn vào ví để giúp kích tài vận hanh thông hơn.

Kiêng vay mượn, đòi nợ đầu tháng, đầu năm

Ông bà ta trước nay vẫn kiêng kỵ việc vay tiền, trả tiền vào đầu tháng, đầu năm. Việc này sẽ khiến cho tiền bạc của bạn phân tán, mất lộc cả năm không giữ được tiền. Nhiều khi đến kỳ đòi nợ mà đòi mãi không được còn có nguy cơ mất trắng.

Những người đi vay tiền đầu năm, đầu tháng thì cả năm sẽ phải nai lưng ra làm trả nợ. Bạn sẽ có thể phải vay thêm nặng lãi, nợ chồng nợ chất không thể trả được hết. Ngoài ra, việc trả tiền nợ vào ngày này giống như đem lộc ra khỏi nhà vậy, nghèo sẽ mãi nghèo.

Nhặt tiền rơi ngoài đường

Nhiều người nhìn thấy ví tiền hay tiền rơi ngoài đường có phản xạ ngay lập tức là cúi xuống nhặt. Nhưng theo quan niệm phong thủy thì tiền mà người khác làm rơi là do người đó dính vận hạn xui xẻo nên nếu các bạn nhặt lại số tiền đó tức là đem vận hạn ập vào người.

Hơn nữa, “của thiên trả địa” cái gì không phải của mình sẽ sớm muộn gì cũng phải trả lại và thậm chí còn mất mát nhiều hơn nữa.

Hãy để ít nhất 1 tờ 2 USD may mắn

Không phải ngẫu nhiên mà tờ 2 USD được mệnh danh là đồng tiền may mắn nhất trên thế giới. Từ lâu tại châu Âu người ta thường lấy tờ 2 USD ra để cầu mong may mắn trước những quyết định quan trọng.

Đốt tiền, vứt tiền, ví tiền

Tiền bạc, ví tiền đều là hiện thân tài vận, của cải vật chất của một người. Do đó, khi các bạn đốt tiền hay đốt ví tiền sẽ là đại kỵ đem đến nhiều vận xui xẻo khiến bạn cả đời nghèo khó. Làm lụng vất vả kiểu gì cũng không có tiền.

Trên đây là 5 đại kỵ phong thủy tiền bạc cần tránh để các bạn luôn có tài vận dồi dào và sống nhiều phức đức.
XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP SAU:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *