Home / Sức khỏe / 5 loại nước uống làm giảm khả năng tình dục

5 loại nước uống làm giảm khả năng tình dục

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra việc hạn chế khả năng sinh lí của đàn ông . Một trong những nguyên nhân đó phải kê đến là những đồ ăn thức uống của chúng ta. Với thói quen uống những loại nước uống sẽ làm giảm khả năng tình dục của đàn ông và dưới đây là 5 loại nước uống làm giảm khả năng đó mà bạn nên biết.

1. Sữa đậu nành làm giảm khả năng tình dục

Nhắc đến khả năng gây vô sinh cao nhất ở đàn ông chúng ta phải nghĩ ngay tới đó là sữa đậu nành. Trong sữa đậu nành có chứa chất tự nhiên từ thực vật cho nên có thể làm ảnh hưởng tới sự cân bằng hóc môn ở cả nam lẫn nữ. Uống sữa đậu nành vừa phải và hơp lí rất tốt đối với sức khỏe của nam giới nhưng nếu bạn uống quá nhiều thì có thể làm gián đoạn nội tiết tố nam ,làm giảm ham muốn tình dục, gây ra sự mệt mỏi cho nam giới.

2. Rượu bia làm giảm khả năng tình dục

Uống một chú rượu bia trước khi vào cuộc có thể xua tan được mệt mỏi trong bạn và làm tăng hưng phấn nhưng nếu như bạn uống quá nhiều thì ắt hẳn sẽ làm cản trở tới chuyện ấy và lại có tác dụng ngược lại đối với các quý ông. Uống nhiều bia rượu sẽ làm giảm đi quá trình sản sinh ra testosterone, hóc môn giúp tăng ham muốn tình dục ở nam giới. Hơn nữa uống rượu bia thường xuyên rất dễ gây ức chế thần kinh và làm giảm đi khả năng tình dục như có thể dẫn đến xuất tinh sớm, khó cương dương. Nên sử dụng rượu bia như một chất kích thích trước khi vào cuộc nhưng không nên dùng quá nhiều để tránh ảnh hưởng đến khả năng tình dục của bản thân.

3. Cà phê làm giảm khả năng tình dục

Như chúng ta đã biết thì cà phê là một thức uống quen thuộc của hầu hết của các quý ông. Tuy nhiên, nếu như uống quá dư thừa café trong cơ thể có thể gây hại cho tuyến thượng thận, nơi sản sinh kích thích tố sinh dục nam, và theo thời gian thì tuyến này sẽ bị suy giảm chức năng làm cho tuyến giáp bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Từ đó dẫn đến mất cân bằng hóc môn các tuyến giáp, giảm nhu cầu tình dục ở nam giới.

4. Nước ngọt có ga

Theo như một nghiên cứu được công bố ở Viện Y tế Quốc gia Mỹ đã chứng minh cho chúng ta thấy soda và các loại nước ngọt có ga khác làm suy yếu khả năng tình dục bởi các chất này đều làm từ nhân tạo.

5. Nước cam thảo làm giảm khả năng tình dục

Trong cam thảo có chứa thành phần hoạt chất như là  axit glycyrrhetinic làm giảm nồng độ cortisol và từ đó dẫn đến suy giảm lượng testosterone, điều này có ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới khả năng tình dục của các đấng mày râu. Các loại nước nhân trần vẫn hay bán trên đường đều có chứa cam thảo, chính vì vậy các quý ông nào có thói quen uống mỗi ngày thì nên giảm thiểu lại hoặc tìm đến loại thức uống khác nếu vẫn còn muốn khả năng tình dục mạnh mẽ .

 Với những loại nước uống làm giảm khả năng tình dục ở trên đây thì việc hạn chế ăn những loại thực phẩm và thức uống có hại cho sức khỏe là điều vô cùng cần thiết,chính vì thế bạn hãy xây dựng một thói quen ăn uống  khỏe mạnh ngay từ bây giờ nhé.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *