Home / Giải trí / Bảo Uyên The Voice ra mắt Single đầu tay

Bảo Uyên The Voice ra mắt Single đầu tay

Sau khi rời khỏi sân chơi “Giọng hát Việt”, "bản sao của Mỹ Tâm" đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện những dự án âm nhạc của riêng mình.

Bảo Uyên là một trong những cái tên khá ấn tượng của cuộc thi “Giọng hát Việt”. Cô không chỉ sở hữu giọng hát cao vút mà còn được yêu mến nhờ vẻ đẹp trong trẻo. Hình ảnh cô gái 16 tuổi thướt tha trong tà áo dài trắng tinh khôi và mái tóc dài nữ tính của Bảo Uyên như gợi lên hình ảnh của một Mỹ Tâm thuở mới bắt đầu sự nghiệp. Cũng chính vì thế, Bảo Uyên còn được mệnh danh là "Bản sao của Mỹ Tâm".

bao-uyen-thevoice

Bảo Uyên cũng từng tâm sự, những ngày đầu khi nhận được sự ví von đầy ưu ái của khán giả, cô cảm thấy rất vui và tự hào. Thế nhưng, đó cũng là một áp lực lớn buộc Uyên phải không ngừng nổ lực, chứng tỏ khả năng của bản thân. 

Theo chia sẻ của Uyên, cô thực sự không muốn làm ảnh hưởng tới danh tiếng cửa HLV Mỹ Tâm và cũng hi vọng có thể cố gắng hết mình để xứng đáng với danh hiệu mà khán giả đã trao tặng. Bảo Uyên đặt mục tiêu "tự lập và quyết tâm hơn để theo đuổi ước mơ từ bé cũng giống như cô Tâm ngày xưa vậy!”

Mới đây, học trò của huấn luyện viên Mỹ Tâm cũng đã tiết lộ một số thông tin về single đầu tay mang tên “Để lại cho em” – một sáng tác của Isaac Thái. Để lại cho em là một bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm, nhưng vẫn có không gian để nữ ca sĩ trẻ khoe quãng giọng rất rộng của mình.

Với single này, Bảo Uyên cũng trở thành thí sinh đầu tiên của đội Mỹ Tâm ra mắt sản phẩm ẩm nhạc đầu tay sau The Voice. Hiện tại, Bảo Uyên đang trong quá trình làm quen với nhịp sống mới tại Sài Gòn để theo đuổi đam mê ca hát bằng việc bắt tay vào thực hiện những kế hoạch âm nhạc riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *