Home / Cẩm nang cuộc sống / Bắt thóp dấu hiệu chồng đang có bồ nhí

Bắt thóp dấu hiệu chồng đang có bồ nhí

Cuộc sống hiện đại ngày càng có nhiều cạm bãy , khiến cho các  ông chồng dễ rơi vào lưới tình. Việc hôn nhân có sự xuất hiện của người thứ 3 thật là không dễ dàng gì . Nếu như người vợ có đủ sự tỉnh táo thì có thể nhận ra được những dấu hiệu chồng đang có bồ nhí, nếu biết được càng sớm thì khả năng cứu vãn hạnh phúc càng cao.

Dưới đây là những biểu hiện của ông chồng đang có bồ nhí ở bên ngoài nhé!

1. Chiếc điện thoại di động

Điện thoại là một trong những thứ tố cáo về tình trạng ngoại tình của chồng. Nếu như trước thời guan đó anh ấy có thể ném nó bất cứ nơi đâu nhưng giờ lại cứ giữ khư khư như sợ ai lấy mất không thể rời xa.. Ngay cả khi anh ấy đang đi tắm thì cũng phải lôi chiếc điện thoại vào trong nhà tắm vì sợ để ngoài không an toàn. Đó chính là dấu hiệu của người chồng đang làm chuyện mờ ám với vợ và cần che đậy.

Những đặc điểm liên quan đến chiếc điện thoại khi mà chồng ngoại tình thường là:

– Tối ngày để điện thoại kè kè bên mình

– Để chuông rất nhỏ hoặc để rung để vợ không phát hiện ra khi có người gọi đến

Dùng điện thoại nhiều hơn lúc trước và thi thoảng thì đọc tin nhắn và cười một mình, khi vợ vào lập tức thay đổi thái độ.

Khi kiểm tra nhật kí điện thoại và các tin nhắn thì khi nào cũng trống vì bị xóa sạch mọi dấu vết. Ai cũng có những mối quan hệ và nếu như những mối quan hệ đó là lành mạnh thì bản thân ông chồng sẽ không để ý tới việc xóa nhật kí gọi hay là tin nhắn.

2. Bỗng dưng bảnh bao hơn

Mặc dù là trước đây chồng bạn có thể vẫn là anh chàng chỉn chu trong ăn mặc nhưng khi có một người để ý tới thì anh ấy sẽ quan tâm tới ngoại hình nhiều. Mỗi khi đi ra khỏi nhà thì chồng bạn mất nhiều thời gian chọn lựa quần áo hay là chải chuốt tóc. Không những thế, anh ấy còn thử ra thử vào, chạy ra chay vào để sao cho mình thật bảnh bao nhất. Đó chính là dấu hiệu của một người đàn ông có bồ nhí bên ngoài, muốn thể hiện ở bên ngoài nên bạn cần chú ý hơn nữa.

3. Kể tường tận lí do vì sao về muộn mà vợ không hỏi

Vốn dĩ trước đây chồng bạn không hay về muộn sau giờ làm nhưng dạo gần đây thì việc đó diễn ra thường xuyên, chính vì thế cho nên bạn nên cần phải cảnh giác hơn với điều này. Cho dù vợ mình không hỏi gì nhưng mà anh ấy cũng cố tỏ ra mình trong sạch với việc cứ ngồi kể tận tường hôm nay anh đã làm gì và đi đâu…Cách mà anh ấy làm như thế với bạn đang chứng minh rằng bạn hoàn toàn vô tư nhưng thực ra lại đang cố gắng lấp liếm cho mình về những việc làm sai trái đó.

4. Chi tiêu luôn bị thâm hụt so với quy định

Mỗi tháng, anh ấy đều có một khoản tiền cố định mang về cho bạn để chi tiêu ở trong gia đình nhưng gần đây anh ấy luôn hết tiền nhanh so với dự kiến. Điều này có nghĩa là anh ấy đang có những mối quan hệ có sự đầu tư về thời gian lẫn tiền bạc. Một khi đã hẹn hò thì bao giờ cũng tốn kém hơn bởi còn phải quà cáp rồi này nọ…Khi được hỏi về các khoản chi tiêu thì anh ấy thường ậm ờ và không nói minh bạch những việc mình làm .

5. Nhu cầu chăn gối thay đổi

Không phải cứ đi ngoại tình là chồng sẽ chán yêu, có một số trường hợp thì ngược lại, đó là nhu cầu cao hơn. Nguyên nhân là bởi vì họ đang cảm thấy có lỗi với vợ mình và cố tìm cách gần gũi để vợ mình bớt sự nghi ngờ. Khi đột nhiên những nhu cầu chăn gối của chồng thay đổi chóng mặt thì bạn cũng cần nên lưu ý  tới khả năng chồng ngoại tình đấy nhé!.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *