Home / Sức khỏe / Cách massage lưng cho nam giảm đau lưng thư giãn

Cách massage lưng cho nam giảm đau lưng thư giãn

Cách massage lưng cho nam giảm đau lưng thư giãn

Cách massage lưng cho nam giảm đau lưng tuyệt vời này bạn có thể mát xa cho chồng/vợ. Làm thế nào để được chồng luôn yêu thương và cảm thấy hạnh phúc khi ở bên bạn là trăn trở của nhiều chị em phụ nữ. Đời sống hôn nhân của bạn sẽ trở nên tươi mới và nhiều niềm vui hơn nếu bạn biết cách chăm sóc chồng bằng việc massage cơ thể chồng mỗi ngày.

Đó sẽ là khoảng thời gian hai người được ở bên nhau, bạn được vuốt ve, chạm vào cơ thể chàng, còn chàng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tràn đầy sinh lực. Nếu bạn quá bận rộn có thể tậu ghế mát xa về xoa bóp cho chàng cũng hiệu quả không kém

cách massage lưng cho nam
 

Cách massage lưng cho nam

Cùng tham khảo những kỹ thuật massage lưng đơn giản dưới đây để giúp chàng thư giãn nhé.

Thực hiện xoa

Bạn bôi một ít dầu mát xa lên lưng chàng, rồi thoa bàn tay vào nhau để làm ấm lên. Bắt đầu xoa đều lên lưng. Thực hiện từ trên bả vai đi xuống, và xoa sang hai bên cho khắp toàn bộ lưng. Lặp lại động tác này từ 2- 3 lần.

Kỹ thuật trượt

Một bàn tay bạn đặt lên lưng, đặt tay còn lại lên, thực hiện từ bả vai trượt xuống cuối lưng. Trượt thật chậm rãi, nhẹ nhàng. Thực hiện động này từ  1- 2 phút, cố gắng không để rời tay khỏi lưng.

Xoa bóp

Mở rộng bàn tay xoa bóp với lực mạnh hơn các cơ lưng. Dùng các ngón tay kẹp các thớ thịt rồi nâng lên, hạ xuống, nhào nhẹ nhàng. Cứ như thế di chuyển hết lưng. Lặp lại động tác này cho cả lưng từ 2- 3 lần. Động tác này sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu, giúp chàng tỉnh táo, tràn đầy năng lượng. Kỹ thuật massage toàn thân này trên các mẫu ghế massage 3D được đánh giá cao

cach_massage_thu_gian_cho_chang

Thực hiện ấn và giữ

Sử dụng các ngón tay ấn xuống lưng. Mỗi lần ấn và giữ 8 giây rồi thả ra, di chuyển sang các điểm khác. Ở động tác này bạn có thể ấn lâu hơn một chút hoặc dùng lực mạnh hơn với những điểm chàng hay đau mỏi. Động tác này sẽ hỗ trợ làm ngăn ngừa các cơn đau, nhức lưng hiệu quả.

Kỹ thuật xát

Đặt một bàn tay bên hông chàng ở gần phía bạn, và tay kia ra xa, bắt đầu xát tay này ra xa, tay kia lại gần. Giữ tay thực hiện luân phiên, không rời cơ thể. Lần lượt thực hiện bắt đầu từ cuối lưng, rồi di chuyển lên trên bả vai.

Sau đó, bạn làm ấm bàn tay lại một lần nữa, rồi xoa đều toàn bộ lưng của chàng. Để chàng nằm nghỉ từ 5- 10 phút.

Làm sao để trở thành một người vợ lý tưởng trong mắt chồng thật không quá khó. Với các động tác mát xa trên, chắc chắn chồng bạn sẽ cảm thấy yêu thương bạn hơn bao giờ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *