Home / Tin tức tổng hợp / Chọn ghế văn phòng theo phong thuỷ

Chọn ghế văn phòng theo phong thuỷ

Hiện nay việc chọn loại ghế văn phòng không những dựa vào chất lượng, kiểu dáng mà màu sắc , logo ngày càng được chú trọng hơn theo nhu  cầu về phong thuỷ của mỗi công ty hay cá nhân.

ghe-vanphong-1


Nắm bắt được điều này, thì các thương hiệu nổi tiếng về ghế văn phòng như ghế hoà phát, ghế xuân hoà đã đưa ra những dòng sản phẩm ghế văn phòng như : ghế giám đốc, ghế nhân viên hay ghế phòng họp với nhiều mẫu mã đa dạng về  cả kiểu dáng lẫn màu sắc để cho quý khách hàng lựa chọn.
Dòng ghế văn phòng bao gồm: ghế xoay, ghế chân quỳ… có nhiều kiểu dáng, có tay vịn hoặc không, có đủ màu sắc và đa dạng về công năng sử dụng.
Sau đây, xin chia sẻ cùng bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn màu sắc các loại ghế sao cho phù hợp với phong thuỷ cho công ty và cá nhân bạn.

 – Với khách hàng mệnh Kim.

ghe-vanphong-3

Về màu sắc bạn nên chọn là màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim và nếu chủ nhân mệnh Kim thì  nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.  Ngoài ra, bạn nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, bởi vì những màu này ứng với mệnh hỏa, mà  theo ngũ hành thì hỏa lại khắc kim.

 – Với khách hàng mệnh Mộc.

Nếu bạn thuộc mệnh này thì về màu sắc bạn nên chọn  là màu xanh, hoặc xanh đen. Lưu ý  là bạn không nên chọn màu trắng  vì màu trắng tượng trưng cho mệnh kim mà kim thì khắc mệnh mộc của bạn.

– Với khách hàng mệnh Thủy.

Với mệnh thuỷ thì màu sắc bạn nên chọn là màu đen hoặc màu trắng mà không nên dùng màu vàng và màu vàng đất.

– Với khách hàng mệnh Hỏa.

ghe-vanphong-2

Màu sắc nên chọn là màu xanh nhẹ hoặc màu đỏ hay hồng, mà không nên chọn màu đen.

– Với khách hàng mệnh Thổ.

Màu sắc bạn nên chọn là màu đỏ hoặc hồng, màu vàng hoặc vàng đất và tuyệt đối không nên chọn màu xanh.
Với ghế da văn phòng thì màu sắc không đa dạng như những dòng ghế lưới và ghế nỉ, tuy nhiên nó lại thể hiện sự sang trọng và thường dùng cho giám đốc hay trưởng phòng, phòng họp hay những văn phòng cao cấp.

Mong rằng những thông tin được giới thiệu trên đây sẽ là một gợi ý tích cực cho quý khách hàng không những lựa cho mình một chiếc ghế văn phòng với tính ưu việt cao mà còn tạo điều kiện thoải mái để giúp bạn hoàn thành tối đa công việc được giao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *