Home / Giải trí / “Cô Cô” Trần Nghiên Hy xác nhận hèn hò với “Dương Quá” Trần Hiểu

“Cô Cô” Trần Nghiên Hy xác nhận hèn hò với “Dương Quá” Trần Hiểu

Cặp đôi Dương Quá – Cô Cô của "Tân Thần điêu đại hiệp" đã khiến truyền thông Hoa ngữ sốt sình sịch với thông tin đang chính thức hẹn hò.

Theo Ifeng, từ lâu đã xuất hiện những tin đồn về chuyện tình cảm giữa Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy. Những tin đồn ấy càng thêm xác thực sau những cử chỉ thân mật mà cả hai dành cho nhau khi tham gia Happy Camp của đài Hồ Nam.

Trước đó, trong các buổi phỏng vấn, cả hai đều thừa nhận đối phương chính là hình mẫu lý tưởng của mình. Bên cạnh đó, Trần Hiểu cũng tiết lộ, chính anh là người đã giới thiệu Trần Nghiên Hy cho vai Tiểu Long Nữ với Vu Chính. -> Trung tâm Sao Việt – địa chỉ học thanh nhạc và học hát karaoke uy tín tại Hà Nội

Theo những gì cánh phóng viên ghi nhận được thì chuyện tình của cặp đôi "Dương Quá – Long Cô" này đã bắt đầu từ trước đó khá lâu. Ngày 1/6 vừa qua, thay vì có mặt tại Thiên Tân để quay phim thì Trần Hiểu lại xuất hiện tại một khách sạn tại Thượng Hải, nơi Trần Nghiên Hy đang ở. Theo một số nguồn tin cho biết, ngày 31/5 là sinh nhật của Trần Nghiên Hy và rất có thể Trần Hiểu đến đây để bí mật dự sinh nhật bạn gái.

Trannghienhy-tranhieu

Tới đêm ngày 3/7 (sinh nhật Trần Hiểu là ngày 5/7), Trần Nghiên Hy lại xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh đi Thiên Tân. Sau đó, phóng viên đã ghi lại được hình ảnh "Tiểu Long Nữ" có mặt tại một khách sản cùng với Trần Hiểu.

Ngoài hai lần sinh nhật trên, ngày 17/8, cánh phóng viên cũng bắt gặp cặp đôi cùng ở qua đêm chung phòng trong một khách sạn khác, Trần Hiểu rời đi vào 6h sáng hôm sau, Trần Nghiên Hy cũng rời đi ít phút sau đó.

Sau khi những thông tin này được đăng tải, đại diện của Trần Nghiên Hy đã lên tiếng xác nhận thông tin hẹn hò của cặp đôi và bày tỏ hi vọng người hâm mộ sẽ chúc phúc cho họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *