Home / Thể thao / Đã có người thay thế thủ thành Casillas tại Real Mandrid

Đã có người thay thế thủ thành Casillas tại Real Mandrid

Sau 16 năm cống hiến cho Real Madrid – đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, thủ môn xuất sắc Iker Casillas đã quyết định chia tay đội bóng này để gia nhập Porto. Và Kiko Casilla chính là cái tên sẽ thay thế Casillas bảo vệ khung thành của Real Madrid.

Mới đây, CLB Real Madrid đã chính thức sở hữu thủ môn Kiko Casilla (28 tuổi) sau khi hoàn thiện bản hợp đồng chuyển nhượng với Espanyol. Sau hậu vệ Danilo của Porto, Kiko Casilla là cầu thủ thứ 2 được Real Madrid mua lại.

Đây được xem là một thông tin gây bất ngờ đối với người hâm mộ môn thể thao vua, vì các thoogn tin được giới truyền thông Châu Âu đưa ra trước đó đều khẳng định Real đang rất nỗ lực để có thể sở hữu được thủ môn David de Gea của MU.

kiko-casilla-real-madrid

Hiện tại, Real đã đồng ý chi ra 6 triệu USD để có được chữ ký của thủ thủ thành này. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành người chấn giữ khung thành xuất sắc cho đội bóng hoàng gia và lấp đầy khoảng trống mà thủ thành đẳng cấp Casillas đã để lại.

Các thông tin bên lề cho biết, sau khi hoàn thành các đợt kiểm tra y tế cần thiết, Real sẽ đưa ra con số chính thức cho mức lương mà tân thủ thành này sẽ nhận được khi trở thành thành viên chính thức của đội chủ sân Bernabeu.

Trên thực tế, Kiko Casilla cũng đã từng thi đấu cho Real Madridtừ mùa giải 2004 – 2005 và tới tận năm 2007 anh mới chuyển qua CLB Espanyol. Hay nói chính xác hơn, Kiko Casilla chính là sản phẩm được tạo ra từ lò đào tạo của Real Madrid.

Đối với Iker Casillas, được biết anh cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện những bước kiểm tra cuối cùng trước khi đặt bút ký hợp đồng với Porto.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *