Home / Đời sống xã hội / Dấu hiệu nhận biết cô bạn gái hoàn hảo

Dấu hiệu nhận biết cô bạn gái hoàn hảo

Các bạn nam bao giờ cũng có mong muốn người yêu mình là cô gái hoàn hảo nhất. tuy nhiên chính các bạn cũng có thể không hiểu hết được về bạn gái của mình. Vậy làm thế nào để biết được cố bạn gái của bạn có phải người con gái hoàn hảo hay không ?

Thông thường chẳng có ai là hoàn hảo hết cả. sự hoàn hảo của cô gái thường được đánh giá tỏng con mắt nhìn của người bạn trai. Có người cho rằng cô gái xinh đẹp là hoàn hảo, có người lại cho rằng bạn gái dịu dàng, thùy mị là hoàn hảo. mỗi người đều có một ý kiến trái chiều khác nhau. Vậy đâu mới thực sự là một cô gái hoàn hảo

1. 1 cô gái có khả năng độc lập cao

Có lẽ cũng chẳng ai muốn cô bạn gái của mình suốt ngày chỉ biết nhõng nhẽo, dựa dẫm, hoặc ngược lại là một bảo mẫu theo sát bạn từng giây bạn đi ra ngoài. Cả hai cô cô ấy đó đều có thể đẩy bạn vào tình trạng stress ngày này qua tháng khác và nhanh chóng tự huỷ hoại tình yêu của mình.

Nhưng sự độc lập, ngược lại, chính là chìa khoá cho một mối quan hệ vui vẻ. Sự độc lập ở đây không thể hiện rằng bạn và cô ấy chẳng có liên quan, ràng buộc gì đến nhau. Sự độc lập nói lên rằng cô ấy là một cô gái hiểu rõ các giá trị của mình, có một cuộc sống thú vị ngoài tình yêu với bạn và có thể khiến bạn thoải mái tuyệt đối mỗi khi ở bên.

giận dỗi trong tình yêu

2. một cô gái thông minh

Bây giờ đã không còn là thời đại mà con gái lúc nào cũng phải ngờ nghệch, ngốc nghếch nữa rồi. Thú thật đi, nói chuyện với những cô gái như vậy chỉ khiến bạn muốn đập đầu vào tường hoặc chạy trốn và không bao giờ trở lại, phải không?

Với những cô cô ấy thông minh, đó lại là câu chuyện khác. Họ có thể khiến bạn đi từ bất ngờ này đến thú vị khác qua những câu chuyện và cách ứng xử sắc sảo của mình. Ở bên họ, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán bởi mỗi ngày trôi qua, bạn lại tìm thấy một điều mới từ họ.

3. Cô ấy tôn trọng bạn

Phần lớn con gái thường  rất hay giận dỗi trong tình yêu nhất là ở những nơi công cộng, chỉ để chứng tỏ rằng: Vì yêu mình nên anh ấy có thể hạ thấp bản thân mà xin lỗi ngay trước mặt những người anh em. Cảm giác này quả thật cũng khá tuyệt, tuy nhiên, nhìn từ phía con trai, đó thực sự là một hành động không mấy tôn trọng họ trước mặt bạn bè.

Bên cạnh đó, sự tôn trọng cũng đến từ những việc rất nhỏ nhặt trong cuộc sống. Cô ấy chú ý lời nói của bạn, lắng nghe bạn ngay cả khi đang vội hay đón nhận các ý kiến của bạn trong một cuộc tranh luận hoặc đơn giản là ý kiến bạn đưa ra khi cả hai đang chọn một nhà hàng.

 

4. Cô ấy để bạn là một người đàn ông

 

1 cô gái tốt là biết tôn trọng và nghĩ tới bạn, cô ấy biết để bạn dành thời gian đi với bạn bè, đồng nghiệp mà không quá quản giáo. Cô ấy không bắt bạn đi theo trong những buổi shopping hành xác với đám con gái. Nếu cô ấy yêu bạn và đủ tâm lý, cô ấy sẽ sẵn sàng nhường thời gian của mình cho những thú vui đàn ông của bạn. Để bạn đi đá bóng, đi chơi thể thao, đồng ý cho bạn qua nhà chiến hữu chơi điện tử hoặc xem phim, thậm chí còn làm cho bạn một vài món ăn ngon để mang đi nữa, đó mới thực sự là một người bạn gái biết thấu hiểu và khiến các chàng trai khác phải ghen tị với bạn.

 

5. Cô ấy không càu nhàu vì những lý do vớ vẩn

 

Một cô bạn gái khiến người khác ngưỡng mộ sẽ biết chuyện gì đáng để nổi giận và chuyện gì không, biết lúc nào nên “cứng” với bạn và khi nào thì mềm mỏng. Họ không giận dỗi vài ngày trời vì những chuyện linh tinh đến từ bản tính trẻ con nhõng nhẽo, và tất nhiên, khi họ giận có nghĩa là bạn đã phạm phải một sai lầm không hề nhỏ đâu đấy.

1

6. Cô ấy hoà hợp với bạn bè và gia đình bạn

Một thói xấu của nhiều cô gái đó là khi họ không hoà hợp với gia đình và bạn bè của bạn, họ sẽ bắt bạn phải chọn. Tuy nhiên, một cô bạn gái tốt sẽ luôn tìm cách để hoà hợp với người thân xung quanh bạn trước khi chấp nhận quyết định kết hôn với bạn. Ngay cả khi cô ấy thật sự không thích bọn họ nhưng cô ấy sẽ cố gắng dành thời gian để tìm hiểu, và nếu không tìm hiểu được thì cô ấy cũng sẽ không đẩy bạn vào tình thế khó xử.

7. Cô ấy khiến bạn muốn trở thành một người đàn ông tốt hơn

Một người khi có được một cô bạn gái khiến anh ta tự hào, anh ta sẽ muốn mình trở nên tốt hơn mỗi ngày. Từ việc quan tâm đến bản thân hơn, ăn uống điều độ hơn, sắp xếp thời gian hợp lý hơn cho đến việc quan tâm đến những người xung quanh và bắt đầu lo lắng cho sự nghiệp của mình hơn. Một người bạn gái như một liều thuốc, nếu cô ấy khiến bạn muốn sống tích cực hơn thì có nghĩa: cô ấy chính là một liều thuốc tốt.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *