Home / Tin tức tổng hợp / Dịch vụ hút bể phốt tại đống đa

Dịch vụ hút bể phốt tại đống đa

Bể phốt trong mỗi căn nhà hay công trình qua một thời gian sử dụng hoặc do một số chất thải rắn quá nhiều gây ra hiện tượng tắc bể phốt, khiến việc thoát nước của nhà bạn  không hoạt động được. Do đó, tất nhiên sẽ cần đến dịch vụ thong tac cong nha ve sinh chuyên nghiệp, uy tín để xử lý vấn đề này. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các loại dịch vụ sau.

hut-be-phot-dong-da

– Dịch vụ hút bể phốt

+ Hút bể phốt, cống rãnh hay hố ga một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

+ Thông tắc cống trong toà nhà chung cư, trong các công ty,nhà máy, xí nghiệp hoặc bệnh viện, trường học.

+ Thông tắc cống bồn cầu, bể phốt, chậu rửa, toilet hay thoát sàn hoặc các loại đường cống ngầm.

+ Thông tắc cống giá rẻ tại các khu chung cư,  xí nghiệp hoặc nhà ở.

+ Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi toả ra từ các cống, đường ống và nhà vệ sinh.

+ Nhận sửa chữa và lắp đặt các thiết bị  trong nhà vệ sinh và đường nước thải sinh hoạt.

– Hút bể phốt tại quận đống đa.

+ Vị trí địa lý và dân số.

Quận Đống Đa nằm ở khu trung tâm của thủ đô Hà Nội.  Địa phận phía bắc giáp với quận Ba Đình, còn phía đông bắc giáp ranh với quận Hoàn Kiếm. Về phía đông thì giáp quận Hai Bà Trưng, phía nam giáp với quận Thanh Xuân và cuối cùng là phía tây giáp quận Cầu Giấy.

+ Đặc điểm địa hình.

Đa số địa hình quận Đống Đa là  tương đối bằng phẳng trong đó có một số hồ lớn như Kim Kiên, Ba Mẫu, Xã Đàn, Văn Chương và Đống Đa. Quận có hai sông chảy qua là sông Lừ và sông Tô Lịch và có một gò nhỏ là gò Đống Đa.

+ Diện tích, dân số và cá phường trực thuộc.

Quận Đống Đa có diện tích rộng khoảng 9.96 km², khoảng 400 nghìn người, thuộc dạng nhiều nhất trong các quận huyện của thành phố Hà Nội.

Vào ngày 22 tháng 11 năm 1996 do 5 phường Thanh Xuân, Thanh Xuân Bắc, Kim Giang, Thượng Đình và Phương Liệt chuyển sang quận Thanh Xuân và thành phố đổi tên phường Nguyễn Trãi thành phường Ngã Tư Sở.  Kể từ đó thì  quận Đống Đa còn lại 21 phường là : Hàng Bột, Cát Linh, Khâm Thiên, Kim Liên, Khương Thượng, Láng Hạ, Nam Đồng, Láng Thượng, Ngã Tư Sở, Phương Liên, Ô Chợ Dừa, Phương Mai, Quốc Tử Giám, Quang Trung, Thịnh Quang, Trung Liệt, Thổ Quan, Trung Phụng, Văn Chương, Trung Tự, Văn Miếu.

Nếu bể phốt nhà bạn hoặc người quen gặp vấn đề thì có thể liên hệ tới địa chỉ sau để được tư vấn và lựa chọn các dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra nếu đường ống nước nhà bạn bị hỏng hoặc muốn sửa chữa thì xem thêm các loại ống nước nhựa đệ nhất chất lượng cao như ống ppr, ong hdpe, ống pvc… 

Thông tin liên hệ dịch vụ hút bể phốt.

21A Tây Sơn & 62 Cầu Giấy – 0968.70.72.70 

135 Đê La Thành & 15 Xã Đàn – 091.212.9298 

26 Định Công & 447 Nguyễn Trãi – 0964.550.799 

116 Hà Đông & 94 Khuất Duy Tiến – 096.366.7576 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *