Home / Giải trí / Điểm mặt sao Hoa ngữ đi lên từ “cảnh nóng”

Điểm mặt sao Hoa ngữ đi lên từ “cảnh nóng”

Mặc dù hiện tại họ đều là những đại minh tinh của làng giải trí Hoa ngữ, thậm chí của cả Châu Á, nhưng quá khứ từ những ngày đầu khởi nghiệp lại thấm đẫm nước mắt khi phải "khoe thân" trong những bộ phim nóng bỏng…

1. Ôn Bích Hà

on-bich-ha

Bắt đầu đóng cách giường chiếu lần đầu tiên từ năm 17 tuổi, rồi tới bộ phim điện ảnh Kinh biến đóng cặp cùng Nhậm Đạt Hoa vào năm 1995, Ôn Bích Hà chính thức được biết đến với vai trò diễn viên phim cấp 3 và trở thành cái tên đầu tiên được xướng lên mỗi khi nhắc tới chủ đề "mỹ nhân thành danh nhờ cảnh nóng".

Sau này, dù tham gia rất nhiều dự án phim điện ảnh lẫn truyền hình khác nhau và thể hiện rất tốt vai trò diễn xuất của mình, nhưng vết nhơ trong quá khứ của Ôn Bích Hà vẫn chưa thể xóa bỏ trong lòng công chúng.

2. Ông Hồng

ong-hong

Với vương miện Hoa hậu Hồng Kông năm 1989, Ông Hồng dễ dàng bước chân vào sự nghiệp diễn xuất với những vai thục nữ và thiên kim tiểu thư. Tuy nhiên, con đường công danh cứ mãi dậm chân tại chỗ khiến cô rất nóng lòng và dần mất kiên nhẫn. Cuối cùng, bất chấp sự phản đối của bạn bè, người thân, hoa hậu đã quyết định tham gia bộ phim cấp 3 "Cơn gió tình không ngăn nổi” của đạo diễn Vương Tinh với hi vọng tạo ra bước đột phá với cho sự nghiệp của mình.

Như mong đợi, bộ phim đã khiến cái tên Ông Hồng trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm. Sau đó, cố tiếp tục tham gia nhiều phim cấp 3 khác như “Phẫu thuật thẩm mỹ”, “Thanh lâu thập nhị phòng”, “Mãn Thanh thập đại khốc hình”, “Mãn Thanh Tử cung kì án”… Dù nổi tiếng, tiền tài, danh vọng đều đạt được, nhưng người đẹp đã vĩnh viễn khoác lên mình cái mác "diễn viên phim cấp 3".

3. Diệp Ngọc Khanh

diep-ngoc-khanh

Mặc dù khởi nghiệp với giải giải Á khôi tại cuộc thi Hoa hậu ATV năm 1985, nhưng Diệp Ngọc Khanh lại không có nhiều thuận lợi. Cuối cùng, năm 1991, mỹ nhân quyết định dấn thân vào con đường đóng phim cấp 3 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Với hàng loạt phim nóng của điện ảnh Hồng Kông như: Khao khát thầm kín (Hidden Desire), Hãy chiếm lấy em, Người đàn bà đẹp (Pretty Woman),… Diệp Ngọc Khanh trở thành "Nữ hoàng phim nóng" của điện ảnh Hoa Ngữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *