Home / Đời sống xã hội / Du lịch vòng quanh thế giới qua tranh màu nước

Du lịch vòng quanh thế giới qua tranh màu nước

Một họa sĩ Lithuania có tên David mới đây đã công bố những bức tranh màu nước độc đáo vẽ những địa danh du lịch khắp thế giới mà anh từng đặt chân qua như vừa giới thiệu những bức tranh màu nước vẽ các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới mà anh có dịp đặt chân như Paris, Nevada, Rotterdam…
 
du-lich-the-gioi1

Bức tranh này vẽ thành phồ Vilnius (Lithuania) – một địa danh thu hút khách du lịch với những công trình kiến trúc cổ được thiết kế theo trường phái Phục hưng, Gothic, Baroque như lâu đài, tòa thị chính, nhà thờ,… Nghệ sĩ đã tái hiện xuất sắc hình ảnh thành phố du lịch đặc biệt này từ trên cao và trông bức tranh hệt như một tấm thiệp du lịch.

tranh-mau-du-lich

Bức tranh này được David vẽ lại cảnh tượng mọi người đang hớt hải tìm chỗ trú mưa trên đường phố Paris nước Pháp. Có một vài đôi tình nhân đã chọn quán cà phê làm nơi "trú ẩn" và lặng lẽ ngắm nhìn con đường mưa trước mặt. -> Hãy đến với Sao Việt-  nơi dạy học thanh nhạc và hoc hat karaoke bài bản cho người không chuyên tại Hà Nội

tranh-mau-du-lich2

Và đây là hình ảnh thị trấn nhỏ ở Baja California (Mexico) trong một ngày nắng nóng.

tranh-mau-du-lich3

Một bức tranh đầy ấn tượng và cá tính với hình ảnh cô gái đang ngắm nghía một khẩu sung giữa sa mạc Nevada (Mỹ)

tranh-mau-du-lich4

Chàng họa sĩ tài ba đã miêu tả Canada là một địa điểm lý tưởng để trải nghiệm lái xe, và gợi ý anh đưa ra trong bức tranh này là vườn quốc gia Jasper.

tranh-mau-du-lich5

Bức tranh này tái hiện lại hình ảnh ngư dân Rotterdam (hà Lan) vật lộn với cơn mưa bão bất ngờ trên một con tàu giữa biển khơi. Điều đặc biệt là anh chàng đã vẽ bức tranh này 3 năm sau chuyến du lịch.

tranh-mau-du-lich6

Nằm ở phí nam Thái Bình Dương, giữa Australia và Hawai, quốc đảo Tuvalu là địa danh du lịch nổi tiếng với những hòn đảo xinh đẹp và những rạn san hô rực rỡ. Và đây là hình ảnh yên bình của quốc đảo về đêm qua ngòi bút của David.

tranh-mau-du-lich7

Dưới nét vẽ của David, quốc gia Trung Mỹ Colombia hiện lên thật rực rỡ và ấn tượng với hình ảnh hai người phụ nữ mặc trang phục truyền thống đang ngồi bán các loại quả nhiệt đới thơm ngon…

tranh-mau-du-lich8

Bức tranh thả diều trên đồng cỏ Ireland này còn được thiết kế thành poster du lịch và được bán với giá 7 Euro (khoảng 170 nghìn đồng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *