Home / Đời sống xã hội / Giấc mơ lấy chồng đại gia và những cạm bẫy chờ sẵn

Giấc mơ lấy chồng đại gia và những cạm bẫy chờ sẵn

 
 
Lấy chồng đại gia vốn là một đề tài thường niên của rất nhiều nữ sinh viên được coi là hotgirl có ngoại hình hấp dẫn, gương mặt xinh xắn. Tuy nhiên thực trạng lại không giống nhiều lắm với sự mong đợi của các bạn. Thực tế cho thấy rất nhiều bạn nữ sinh viên vì tiếp cận với các đại gia với mong muốn “ đổi đời” mà đã phải trả giá bằng hạnh phúc của cả cuộc đời mình.
 
chongdunglay
 
Nguyên nhân muốn lấy chồng giàu
 
Nhiều người vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên đã đặt mục tiêu là cần phải lấy chồng nhà giàu để có thể giúp đỡ được gia đình, có những bạn sinh viên muốn bám trụ lại thành phố, bản thân không có căn cơ nên phải dùng nhan sắc để mưu cầu một tương lai tươi sáng. tuy nhiên cũng có những bạn lại cho rằng bản thân mình vốn xinh đẹp, quyến rũ như vậy nếu yêu những anh nhà quê áo vải sẽ làm phung phí đi nhan sắc trời cho. Cho dù là lý do nào đi chăng nữa thì mục đích của họ cũng chỉ là muốn có một suộc sống sung sướng, cơm áo không lo.
 
Lấy chồng giàu là sướng hay khổ

Không ai phủ nhận rằng, khi lấy được một ông chồng giàu có thì người phụ nữ sẽ được sống cuộc sống nhàn tản, không phải lo nghĩ nhiều tới tiền bạc, sống cuộc sống trong nhung lụa với người hầu kẻ hạ. nhưng lại không mấy ai hiểu hết được đằng sau sự hạnh phúc ấy là những nỗi đau về tâm hồn mà người phụ nữ phải chịu đựng.
 
N. L ( cựu sinh viên HV báo chí tuyên truyền ) chia sẻ : ai cũng nghĩ rằng mình lấy chồng giàu là hạnh phúc, ừ thì nhà anh ấy giàu, có công ty riêng, có xe riêng, trong nhà có osin, lấy chồng về được cơm bưng nước rót. Nhưng chẳng ai hiểu được đằng sau cuộc sống xa hoa ấy là những lo lắng và đè nén ở gia đình nhà chồng .  Mẹ chồng chê mình gia cảnh nghèo nên thường xuyên nói bóng gió xa xôi. Chồng thì ngày ngày ở bên ngoài và đôi khi anh về rất muộn với đầy mùi son phấn, rượu bia quấn quan người. Mình biết anh bên ngoài có bồ nhưng lại chẳng thể làm gì được, hỏi thì anh chối. bản thân mình là được nhà chồng nuôi ăn học đại học nên cũng chẳng dám làm căng điều gì.
 
Những cạm bẫy đằng sau giấc mơ lấy chồng đại gia
 
 
lay chong dai gia_cam_bay_cua_nhung_cu_lua_1663
 
Nắm bắt được tâm lý của những “ người đẹp ngây thơ” kia, nhiều tên yêu râu xanh thường giả dạng thành công tử nhà giàu để lừa gạt các thiếu nữ non nớt. Chưa nói tới còn có những kẻ khoác lớp áo “ đại gia” để đi lừa tình các thiếu nữ ngây thơ và bán qua biên giới.
Có những “ đại gia” đến với người đẹp lại chỉ vì mục đích “ tìm rau sạch” chứ không phải mục đích kết hôn. Và những lúc này thì chính những thiếu nữ ngây thơ kia lại phải làm nạn nhân cho những cạm bẫy ngoài đời.
 
Tỉnh táo mới có thể đối mặt được mọi vấn đề
 
Dù rằng có những cặp vợ chồng giàu có vẫn hạnh phúc, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng con đường đi này có quá nhiều cạm bẫy và chông gai, vì vậy các bạn trẻ đang có ý định muốn lấy chồng đại gia để đổi đời thì hãy cố gắng tỉnh táo để tìm hiểu cho kỹ đối tượng mà mình đang quen biết trước khi giao phó cho họ hạnh phúc của cả cuộc đời mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *