Home / Thể thao / Hà Nội T&T lên vị trí thứ 2 với sự tỏa sáng của Văn Quyết

Hà Nội T&T lên vị trí thứ 2 với sự tỏa sáng của Văn Quyết

Với bàn thắng duy nhất giúp Hà Nội T&T giành chiến thắng trước đối thủ Than Quảng Ninh và vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH, Văn Quyết đã trở thành "người hùng" của đội bóng thủ đô.

Trận đấu giữa Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh diễn ra vào chiều ngày 13/9 trên sân Hàng Đẫy được xem là trận quan trọng. Trước đó, Hà Nội T&T chỉ hơn đội bóng đến từ Quảng Ninh có 1 điểm, và chỉ còn 1 vòng đầu nữa là kết thúc giải, nên cả hai đội đều đặt mục tiêu chiến thắng để vào top 3, khi mà chức vô địch đã sớm thuộc về đội bóng Bình Dương. 

Ngoài viếc Hà Nội T&T được đánh giá cao hơn về lực lượng, thì án phạt đình chỉ mới được ban kỷ luật VFF đưa ra đối với HLV trưởng Phạm Như Ninh cũng cho thấy Than Quảng Ninh khá bất lợi trong trận đấu này. Tuy nhiên, các cổ động viên của đất Mỏ vẫn có mặt rất đông để cổ vũ và ủng hộ cho đội chủ nhà.

van-quyet-toa-sang-giup-ha-noi-tt-len-vi-tri-thu-2

Trận đấu diễn ra sôi nổi ngay từ những phút đầu tiên. Liên tục có những tình huống ăn miếng trả miếng đầy kịch tính giữa hai đội. Với sự chủ động trong tấn công, Hà Nội T&T vẫn luôn làm chủ cuộc chiến và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm hơn. Trong khi đó, đội bóng đất Mỏ lại giữ vững thế phòng ngự phản công và chờ đợi sai lầm của hàng phòng thủ đội đối phương.

Đáng tiếc, ở phút thứ 75 của trận đấu, Văn Quyết đã tỏa sáng với một cú đá phạt ở khoảng cách 20m đầy kỹ thuật vào góc cao khung thành của Quảng Ninh. Bàn thắng này đã giúp Hà Nội T&T giành chiến thắng cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *