Home / Tin tức tổng hợp / Khám phá giá cả những hộp bánh Trung Thu cao cấp của khách sạn 5 sao

Khám phá giá cả những hộp bánh Trung Thu cao cấp của khách sạn 5 sao

Chỉ còn 2 tuần nữa là đã đến Trung Thu, các khách sạn lớn đã rục rịch tung ra thị trường những mẫu hộp bánh Trung Thu cao cấp phục vụ nhu cầu tặng, biếu. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá giá cả của những hộp bánh Trung Thu cao cấp này nhé!

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng. Nhiều khách sạn lớn tại Hà Nội đã tung ra dòng sản phẩm bánh trung thu cao cấp.

Bánh trung thu của khách sạn Lotte Hà Nội

Trong mùa trung thu 2019, khách sạn Lotte Hà  Nội tung ra thị trường 2 dòng bánh nướng cao cấp có tên Hương sắc mùa thu. Bánh được đựng trong chiếc hộp có thiết kế tỉ mỉ với các họa tiết truyền thống thể hiện được nét độc đáo.

Hộp bánh trung thu thông thường bao gồm 4 chiếc bánh nướng với các loại nhân hạt sen, lá nếp, xoài, đậu đỏ. Gía của hộp này đang được bán là 750.000 VNĐ/ 1 hộp.

Hộp bánh trung thu cao cấp The Premium sử dụng nhân sâm Hàn Quốc làm nhân kết hợp với 4 vị bánh thanh ngọt tự nhiên như hạt sen, lá nếp, xoài và đậu đỏ.

Bánh trung thu khách sạn Sheraton

Bánh trung thu của khách sạn 5 sao Sheraton năm nay không chỉ sở hữu 6 vị bánh độc đáo và tinh tế. Mà còn được sáng tạo và chế biến thủ công bởi các đầu bếp tài hoa của khách sạn.

Năm nay, khách sạn cung cấp cho khách hàng 3 lựa chọn trong đó có:

Hộp 2 bánh có giá 410.000 VNĐ/ 1 hộp loại 180gam

Hộp 4 bánh 180 gam và 6 bánh loại 100 gam đều có mức giá: 850.000 VNĐ/ 1 hộp.

Hộp 3 bánh kèm một chai rượu vang có giá 1.500.000 VNĐ/ 1 hộp.

Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72

Khách sạn InterContinental sản xuất bánh trung thu hình hoa mẫu đơn. Đây là sự biểu tượng của sự thịnh vượng và sung túc. Bộ sưu tập bánh trung thu bao gồm 3 loại hộp và 9 hương vị đa dạng từ nhân thập cẩm, đậu xanh, hạt sen, cốm và mè đen. Cho đến các loại nhân hiện đại như: trà xanh, hạt dẻ, dâu tay và thịt nguội…

Hộp An Khang có 6 bánh 180 gam được bán với mức giá: 920.000 VNĐ/ 1 hộp.

Hộp Phú Qúy có 6 bánh đi kèm với 1 chai vang Pháp được bán với mức giá: 1. 790.000 VNĐ/ 1 hộp.

Bánh trung thu của khách sạn Daewoo Hanoi

Khách sạn Daewoo Hà Nội năm nay cung cấp một mẫu bánh trung thu có họa tiết hoa mai trắng nổi bật trên nền gỗ màu kem nhãn nhặn như một bức tranh thủy mặc. Hộp bánh trung thu của khách sạn bao gồm 2 loại 4 bánh và 6 bánh được làm từ các hương vị thuần việt với các loại nhân: hạt sen, trà xanh, khoai môn, hạnh nhân…

Giá của hộp bánh trung thu 4 cái từ 790.000 VNĐ/ 1 hộp.

Giá của hộp bánh trung thu 6 cái từ 990.000 VNĐ/ 1 hộp.

Bánh trung thu của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Năm nay, bánh trung thu của Sofitel Legend Metropole được trang trí dựa trên ý tưởng vòng quay ngựa gỗ trong công viên. Trên vỏ của hộp bánh là bức trang vẽ một góc khách sạn ở phía đường Ngô Quyền.

Bánh gồm các vị cổ điển và sáng tạo như caramel với quả vả khô, hạt hồ trăn, chocolate. Vỏ hộp có thể tái sử dụng để đựng mứt bánh cho các bữa tiệc trà hoặc làm đồ trang trí. Khách có thể lựa chọn loại 4 hoặc 6 bánh với giá 1.950.000 – 2.050.000đ (đã gồm VAT).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *