Home / Giải trí / Kwon Sang Woo bị “ném đá” vì bàn tay kém lịch thiệp

Kwon Sang Woo bị “ném đá” vì bàn tay kém lịch thiệp

Tài tử xứ Hàn mới đây đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng do bàn tay "đặt không đúng chỗ" khi tiếp xúc thân mật với bạn diễn Trương Vũ Kỳ.

Trong buổi ra mắt của đoàn làm phim Trăng mật với tình địch đã chính thức được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc mới đây, những ngôi sao nổi tiếng của Hoa – Hàn như Trương Vũ Kỳ, Kwon Sang Woo đã có mặt và tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động.

kwonsangwoo

Tuy nhiên, trong lúc giao lưu, Kwon Sang Woo đã bế bổng bạn diễn Trương Vũ Kỳ và bàn tay của nam tài tử lại vô tình "đụng chạm" vào vòng 1 của nữ diễn viên nổi tiếng. Sau khi hình ảnh được đăng tải, Kwon Sang Woo liền lập tức phải nhận vô số "gạch đá" từ công chúng.

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng hành động của Kwon Sang Woo "không vừa mắt" và đề nghị anh chàng cần cẩn trọng hơn khi tiếp xúc với các đồng nghiệp nữ. Thậm chí, một số khán giả còn bày tỏ lo ngại rằng Trương Vũ Kỳ sẽ lại rơi vào tay tài tử Hàn trong khi anh chàng đã có một gia đình hạnh phúc. -> Trung tâm Sao Việt – địa chỉ học thanh nhạc và học hát karaoke uy tín tại Hà Nội

Trái lại, cũng có một số fan lên tiếng, hi vọng mọi người nên thông cảm với Kwon Sang Woo vì đây không phải là hành động cố tình.

truong-vu-ky

Đây cũng là sự kiện đầu tiên Trương Vũ Kỳ lộ diện sau tuyên bố ly hôn vào hồi tháng 7 vừa qua do những bê bối tình dục của Vương Toàn An.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *