Home / Cẩm nang cuộc sống / Kỳ lạ những ngành nghề chỉ dành cho mỹ nữ

Kỳ lạ những ngành nghề chỉ dành cho mỹ nữ

Dù luôn cố gắng khẳng định tầm quan trọng của vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ, nhưng không ai có thể phủ nhận, nhan sắc nổi bật là một ưu thế rất lớn trong cuộc sống cũng như trong công cuộc tìm kiếm một công việc có thu nhập hấp dẫn.

Dưới đây là một số ngành nghề kỳ lạ trên thế giới chỉ dành cho những cô nàng có nhan sắc nổi trội:

1. "PG trầu cau" tại Đài Loan

nghe-ky-la

Những cô gái ăn vận mát mẻ đầy khêu gợi đã trở thành hình ảnh quá quen thuộc bên các tuyến đường cao tốc Đài Loan. Những cô gái "kiệm vải" này đứng trong các quầy hàng anh đèn nê-ông rực rỡ khiến người ta liên tưởng tới những khu phố đèn đỏ, tuy nhiên, sự thật lại khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Trên thực tế, những cố gái nóng bỏng này chỉ bán một thứ duy nhất, đó là trầu cau. Cách ăn vận này là nhằm thu hút sự chú ý của cánh lái xe. 

Xuất hiện từ những năm 1960, hiện tại, hình thức mỹ nữ bán trầu này đã còn còn thu hút như trước, nhưng vẫn còn khá phát triển. Theo đó, thu nhập trung bình của một PG trầu cau rơi vào khoảng 27 triệu đồng.

2. Mỹ nữ ôm thuê

nghe-ky-la-2

Năm 2013, Samantha Hess khởi xướng dịch vụ ôm thuê đi ngủ với giá 60USD/đêm. Tất nhiên là với điều kiện chỉ ôm mà không có bất cứ "dịch vụ khuyến mại" nào khác. Hiện tại, hình thức "kinh doanh" này đã phát triển phổ biến ở Mỹ với giá khoảng 1USD mỗi giờ.

3. Mỹ nữ ngoáy tai tại Nhật Bản

nghe-ky-la-3

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ cảm giác an toàn, bình yên khi được gối đầu lên đùi mẹ, nhắm mắt và để mẹ ngoáy ráy tai cho?

Nếu vậy, hãy dành chút thời gian ghé thăm xứ sở hoa anh đào và tận hưởng dịch vụ gối đầu lên đùi những cô gái xinh đẹp và "nhờ" nàng ngoáy ráy tai trong tiếng ca nhạc thư giản. Tất nhiên, để "nhờ" được thì bạn cũng phải bỏ ra khoảng 6.000 yên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *