Home / Giải trí / Lâm Tuấn Kiệt tiếc nuối vì “bạn thân” đã có gia đình

Lâm Tuấn Kiệt tiếc nuối vì “bạn thân” đã có gia đình

Ngay sau khi đăng dòng trạng thái hết sức đáng ngờ "người ta là người đã có vợ rồi" lên trang cá nhân, Lâm Tuấn Kiệt lập tức thu hút sức chú ý và hoài nghi của fan hâm mộ về "người ta" mà chàng ca sĩ điển trai này nhắc tới.

Trên thực tế, "người" ta mà nam ca sĩ "má lúm đồng tiền" ám chỉ trong dòng trạng thái đó chính là mỹ nam không tuổi Lâm Chí Dĩnh. Cả hai vốn là bạn bè thân thiết, mới gặp lại nhau trước đó 3 ngày, chính vì thế, Lâm Tuấn Kiệt nhành chóng nhớ đến người bạn cũ của mình.

Dòng trạng thái trên vốn dĩ chỉ là cách bày tỏ tình cảm với bạn bè một cách đáng yêu, nhưng các fan lại coi đó là "tình yêu" và Lâm Tuấn Kiệt đang bày tỏ sự tiếc nuối vì "người yêu" đã lập gia đình. -> Hãy đến với Sao Việt-  nơi dạy học thanh nhạc và hoc hat karaoke bài bản cho người không chuyên tại Hà Nội

Đáp lại tình cảm của bạn thân, "Cơn lốc nhỏ" Lâm Chí Dĩnh cũng gửi tin nhắn cả hai nên "hẹn hò" ở địa điểm cũ. Những lời nhắn nhủ qua lại ngọt ngào của cặp bạn thân nổi tiếng càng khiến fan thích thú và ngưỡng mộ.

lamtuankiet-lamchidinh

"Người ta" của Lâm Tuấn Kiệt thực chất là bạn thân Lâm Chí Dĩnh

 lamtuankiet-lamchidinh2

Cả hai thân thiết trong phòng thu âm

lamtuankiet-lamchidinh1 

Thể hiện sự ăn ý trên sân khấu

lamtuankiet-lamchidinh3

Lâm Tuấn Kiệt mừng sinh nhật con trai của bạn thân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *