Home / Cẩm nang cuộc sống / Lưu ý khi thiết kế đồng phục lớp

Lưu ý khi thiết kế đồng phục lớp

Nếu với thế hệ học sinh 8x có cascch lưu giữ lại kỷ niệm thời học sinh của mình với những tình bạn đẹp thì thế hệ học sinh 9x bây giờ lại giữ lại kỷ niệm với những tình cảm tuổi học trò và những chiếc áo đồng phục học sinh thật ấn tượng, độc đáo và cá tính.

dong-phuc-hoc-sinh

Tuy nhiên, ngoài những bộ đồ đồng phục độc đáo đó lại có những bộ quá loè loẹt và rối mắt. Sau đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn  một số lưu ý khi thiết kế đồng phục của mình.

– Không nên chọn logo áo đồng phục quá loè loẹt.

Vẫn biết những màu sắc rực rõ và bắt mắt được các bạn tuổi teen ưu thích. Nhưng cần lưu ý rằng chiếc áo đồng phục không chỉ gắn bó với chúng ta trông những ngày tháng của tuổi học trò, nó còn theo ta suốt những năm tháng sau này vì thế hãy lựa chọn màu sắc sao cho thật phù hợp mà không quá loè loẹt.

– Nên mạnh dạn thể hiện cá tính trên những logo.

Các bạn hãy tự do sáng tạo  và thỏa sức niềm đam mê cho những ý tưởng trên hình ảnh logo đồng phục. Bởi vì không ai hiểu được tập thể tập thể lớp của bạn hơn chính những thành viên trong lớp, mọi sự sáng tạo và ý tưởng của bạn đều mang những ý nghĩa và kỉ niệm  và chỉ có các bạn mới hiểu được. Các bạn có thể tham khảo những thiết kế logo sẵn có tại ông ty may đồng phục chuyên nghiệp và lấy ý tưởng từ đó.

– Nên tránh những thiết kế logo quá chằng chịt và rối mắt.

Cũng như các bộ đồng phục trường học hay đơn giản như những đồng phục thể thao bạn vẫn mặc, sự đơn giản bao giờ cũng được đánh giá cao nếu không có ý tưởng cụ thể. Hoặc bạn có thể thiết kế và lựa chọn cho tập thể lớp những hình ảnh logo mang nhiều ý nghĩa nhưng đừng quá nhiều biểu tượng, hỉnh ảnh hoặc chữ trên chiếc áo đồng phục lớp. Nên lựa chọn những hình ảnh giản dị thì bạn có thể sử dụng chiếc áo đồng phục của mình trong nhiều trường hợp khác nhau, tránh khả năng không thể thay đổi trang phục khi có một cuộc hẹn gấp nào đó.

Những chiếc áo đồng phục lớp đẹp sẽ làm tăng tinh thần đoàn kết cho một tập thể và sự quyết tâm học tập được nâng cao. Điều này giúp thúc đẩy hiệu quả học tập và sự đam mê sáng tạo.

– Cuối cùng là lựa chọn một công ty may đồng phục uy tín và đảm bảo chất lượng để họ may những chiếc áo đồng phục lớp tuyệt đẹp cho bạn.

Trên đây là tất cả những lưu ý để bạn có thể lựa chọn và thiết kế cho cả lớp mình một bộ đồng phục ấn tượng và độc đáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *