Home / Tin tức tổng hợp / Mặc đẹp với bộ đồ công sở sang trọng và quyến rũ

Mặc đẹp với bộ đồ công sở sang trọng và quyến rũ

Thời trang công sở đang là một xu hướng mới cho các giới trẻ hiện nay đặc biệt là các cô nàng công sở muốn mình trở lên dịu dàng, sành điệu và sang trọng hơn.

Cách cách giúp cô nàng công sở mặc đẹp và quyến rũ hơn

1. Chọn bộ đồ công sở phù hợp với dáng người

Nên chọn những bộ đồ công sở vừa vặn với thân hình của mình mà công được rộng quá so với mình, chọn đúng size mà mình đang mặc, khi mặc một bộ đồ vừa với mình nó sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn, đẹp dạng ngời hơn và nó cũng giúp dáng của bạn chuẩn hơn, gọn gàng hơn rất nhiều.

dong-phuc-cong-so

 

dong-phuc-cong-so3

 

2. Chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của mình, thứ nhất màu sắc phải phù hợp với màu da của mình, nếu màu da mình ngăm ngăm đen thì lên chọn bộ tối màu hơn vì nó sẽ tôn lên vẻ da của bạn, nếu bạn chọn bộ sáng hơn thì màu da của bạn sẽ đen hơn rất nhiều.Thứ hai màu sắc phải phù hợp với thiên nhiên bên ngoài, nếu bạn chọn một bộ màu đỏ trong khi đó trời thì nắng nóng nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều.

dong-phuc-cong-so2

dong-phuc-cong-so1

3. Chọn kiểu cách

Dong phuc cong so nó có nhiều kiểu dáng khác nhau, chọn theo kiểu dáng phù hợp với bạn nó sẽ làm vẻ đẹp của bạn tăng lên nhiều lần.Nếu bạn là người cao dáo bạn có thể chọn bộ dong phuc cong so dài có thể chùm qua bồ gối nó sẽ giúp bạn phù hợp với chiều cao của mình.

Còn đối với bạn hơi lùn thì lên chọn bồ đồ gắn, dưới bồ gối thì nó sẽ tăng được chiều cao của mình giúp dáng người của bạn cao hơn rất nhiều so với trước.

 

dong-phuc-cong-so4 

Hãy cùng chúng tôi may dong phuc cho một mùa thu mát mẻ với vẻ đẹp dịu dàng trên phố, cùng thướt tha với bộ đồng phục công sở để khoe đôi chân dài của bạn trên đoạn đường đầy hoa thơm và gió mát

dong-phuc-cong-so5 dong-phuc-cong-so6

Mời các bạn xem thêm: Cùng may dong phuc nha hang cho các nhà hàng khách sạn thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng và sự quy củ hơn, chuyên nghiệp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *