Home / Tin tức tổng hợp / Maxforce Forte thuốc diệt gián chất lượng của Đức

Maxforce Forte thuốc diệt gián chất lượng của Đức

Gián luôn là nỗi lo lắng không bao giờ chấm dứt của các gia đình. Loài côn trùng này luôn là nỗi sợ của các bà mẹ nội trợ, Những nơi bị gián thường hay lui đến thì chúng sẽ đẻ trứng, nếu không tiêu diệt gián sớm thì không sớm hay muộn chúng cũng mang đến mầm bệnh cho gia đình bạn qua những thực phẩm mà bạn ăn hằng ngày. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc loại thuốc diệt gián với những tiêu chuẩn được nhà nhà tin dùng.

Chế phẩm diệt côn trùng Maxforce bayer

1. Thuốc diệt gián sản xuất tại Đức

Sử dụng công nghệ mới có tên gọi là contact-X. “Contact” theo nghĩa tiếng việt là tiếp xúc, như tên gọi sản phẩm này không cần gián ăn vào mới có thể tiêu diệt, thậm chí là chỉ cần tiếp xúc qua bình thường. Gián sẽ nhiễm bả mà chết, không chỉ thế khi những con gián khác tiếp xúc lại con gián đã chết này cũng sẽ chết.

2. Có hiệu quả trên mọi loại gián, và tất cả những vòng đời của gián

  • Gián mỹ
  • Gián úc
  • Gián Đông Phương
  • Gián có băng vàng nâu
  • Gián Đức

Vòng đời của gián là loài côn trùng có vòng đời biến thái không hoàn toàn, qua 3 giai đoạn: trứng – thiếu trùng – gián trưởng thành. Khi đẻ, gián cái kết dính các cá thể trứng thành 1 ổ có hình dáng như quả đậu. Tùy theo loài, nhiệt độ môi trường, trứng gián có thể nở sau khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng.

3. An toàn với trẻ em và vật nuôi 

Trong quá trình sản xuất được thêm vào chất tạo đắng Bitrex. Đề phòng trẻ và vật nuôi có nuốt phải thì theo phản xạ tự nhiên là sẽ nhổ ra chứ không thể nuốt vào. 

Và sản phẩm chỉ được sử dụng với một lượng nhỏ nên rất an toàn khi sử dụng.

4. Chất hóa học có trong thuốc ít gấp 200 lần 

So với loại thuốc dạng phun của các dịch vụ diệt ruồi muỗi hay những loại được bán rất nhiều ở thị trường hiện nay, thì sản phẩm thuốc Maxforce Forte diệt gián này thực sự là an toàn hơn rất nhiều với lượng hoạt tính có trong sản phẩm đi đi tới 200 lần. Nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chỉ sau một lần sử dùng.

5. Sử dụng được ở nhiều nơi 

  • Cạnh cửa tủ
  • Dưới chân bồn rửa
  • Trên ống nước
  • Trên tủ bếp

Và những nơi không bị quá nhiều nước lan tới bạn có thể sử dụng. tránh sử dụng ở chỗ nhiều nước vì nó sẽ trôi hết bả và không hiệu quả khi sử dụng

6. Nhỏ, gọn, Dễ sử dụng

Với những dạng thuốc phun bình thường có thể sẽ gây cho các thành viên trong gia đình bạn cảm giác khó chịu vì mùi thuốc cũng như rất ảnh hưởng đến sức khỏe. Với loại bả Maxforce Forte dạng gel này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cực kỳ tuyệt đối, không mùi và mang lại cho gia đình bạn không gian thoải mái. 

Bài viết trên giới thiệu về sản phẩm diệt gián Maxforce Forte được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Mong rằng bài biết sẽ đem lại cho bạn cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *