Home / Cẩm nang cuộc sống / Mẹo phong thủy cho đường tình duyên và hôn nhân suôn sẻ, đơm hoa

Mẹo phong thủy cho đường tình duyên và hôn nhân suôn sẻ, đơm hoa

Nhiều người tin rằng phong thủy giống như một khoa học cổ xưa và dựa vào quy tắc vũ trụ ,các mẹo phong thủy sẽ giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề

Bạn đang muốn tình ái bùng cháy và muốn được trò chuyện nhiều hơn. Hay chỉ đơn giản là thu xếp được thêm thời gian ở bên người mình yêu, cho dù là để làm gì cũng được cả. Hãy tham khảo những mẹo phong thủy của các chuyên gia về phong thủy như ở dưới đây nhé!

Nếu bạn muốn gặp “người trong mộng”

Theo như phong thủy thì nếu như bạn càng tuyên bố mạnh mẽ và rõ ràng về những điều mình muốn có ở trong đời bao nhiêu thì khả năng bạn nhận được nó thường dễ xảy ra hơn bấy nhiêu. Hãy dùng mực đỏ và giấy trắng để viết lên những phẩm chất mà bản thân muốn có ở nửa kia. Thông minh, hiểu biết và thích đi du lịch để khám phá hoặc cũng có thể là con người của gia đình, thích giành thời gian yên ả vào buổi tối xem phim cùng vợ. Sau khi đã viết ra được mong muốn của mình về người đàn ông đó thì hãy để tờ danh sáng cùng một tấm ảnh hai bông mẫu đơn vào một chiếc hộp nhỏ được làm bằng bạc đặt ở khu vực tình duyên trong vòng 49 ngày và nó nằm chéo so với góc cửa ra vào.

Mẹo phong thủy cho đường tình duyên và hôn nhân suôn sẻ, đơm hoa

Nếu bạn muốn có em bé

Để bé yêu nhanh tới thì bạn phải thu xếp không gian cho bé trước. Việc đầu tiên đó là dọn dẹp các thứ linh tinh bừa bộn ở dưới gầm giường và cũng không nên quét hoặc hút bụi ở dưới gầm giường trong thời gian bạn muốn có thai bởi làm như vậy thì con sẽ sợ và dọa con sợ. Nếu được thì hãy đặt một đôi voi gỗ ở hai bên cửa phòng ngủ , như thể đang bước vào phòng và mang theo điều bạn đang ao ước. Cuối cufg , đừng bao giờ quên chuẩn bị thêm thứ gì đó về trẻ nhỏ như là tranh ảnh về trẻ con hoặc thú bông ở khu vực phòng ngủ.

Nếu bạn muốn cải thiện các cuộc chuyện trò

Đàn ông sao hỏa và đàn bà thuộc sao Kim cho nên không có gì là khó hiểu khi mà cả hai không thể trò chuyện được như ý của nhau. Bạn hãy thử áp dụng về mẹo phong thủy đó là dùng một chiếc bát nhỏ để đựng gạo và cho một ít muối biển có thể hấp thụ năng lượng xấu để chiếc bát này dưới gầm giường trong từ 9 tới 49 ngày để đánh thức các năng lượng tích cực.

Mẹo phong thủy cho đường tình duyên và hôn nhân suôn sẻ, đơm hoa

Nếu bạn muốn chuyện yêu thêm nóng bỏng

Hãy dùng màu đỏ để cho mọi chuyện có thể nóng bỏng hơn bao giờ hết. Có thể là rèm cửa giúp ngăn những ngăn lượng cũ không làm ảnh hưởng tới cuộc sống lứa đôi của bạn. Bên cạnh đó thì cũng có thể dùng ga trải giường màu đỏ để làm nên chất xúc tác cho những cuộc yêu. Ngoài chiến thuật về màu sắc thì bạn cũng nên dùng thêm liệu pháp hương thơm như là dùng vài giọt tinh dầu ngọc lan vào một bát nước nóng hoặc là từ 1 tới 2 giọt lên cổ hoặc gối nằm.

Mẹo phong thủy cho đường tình duyên và hôn nhân suôn sẻ, đơm hoa

Nếu bạn muốn cải thiện một mối quan hệ đang trục trặc

Hãy tìm một bức ảnh chụp bạn đang ở một mình và bạn đang cười tươi sau đó thì dán ở phía sau một tấm gương nhỏ có hình chữ nhật sau đó thì dán hình của nửa kia vào sau tấm gương khác. Dùng thêm tấm gương nữa rồi ép sát hai tấm lại với nhau. Dùng ruy băng  đỏ cuốn tấm gương có dán ảnh này 99 lần rồi đặt dưới gối

Có thể hơi phức tạp một chút nhưng mẹo phong thủy này được cho là sẽ tạo được điều kiện để giúp cho cả hai người hiểu nhau hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *