Home / Sức khỏe / Mua thiết bị sức khỏe ghế mát xa ở đâu chất lượng giá tốt?

Mua thiết bị sức khỏe ghế mát xa ở đâu chất lượng giá tốt?

Giải đáp thắc mắc về ghế mát xa toàn thân. Ghế matxa toàn thân có những tác dụng gì? Mua ghế mát xa ở đâu chất lượng cao giá tốt?

Câu hỏi:

Tôi muốn mua một chiếc ghế massage toàn thân loại tốt dùng cho đại gia đình. Gia đình tôi có 3 thế hệ. Tôi muốn biết loại ghế matxa nào phù hợp nhất? Và tôi nên mua ghế mát xa ở đâu chất lượng cao mà giá bán lại phải chăng?

Trả lời:

SCS (Shika’s Customer Service) rất cảm ơn câu hỏi của bạn. Sau đây là lời giải đáp của chúng tôi. Rất hi vọng, câu trả lời này sẽ khiến bạn hài lòng.

mua-ghe-mat-xa-o-dau-chat-luong-gia-tot_b
 

Thắc mắc đầu tiên của bạn là loại ghế matxa nào phù hợp nhất với gia đình nhiều thế hệ. Đây không chỉ là thắc mắc của bạn mà rất nhiều người cũng đồng quan điểm với bạn. Bởi gia đình nhiều thế hệ, nhu cầu sử dụng sẽ đa dạng hơn. Đồng thời, sức khỏe của mỗi thành viên cũng rất khác nhau, đặc biệt là người cao tuổi. Vậy nên, việc lựa chọn loại ghế sao cho phù hợp rất quan trọng.

Tại Shika, chúng tôi đã liên tục nghiên cứu và sản xuất các dòng ghế massage toàn thân chuyên biệt cho người già. Những dòng ghế matxa giá rẻ này rất an toàn với sức khỏe người cao tuổi. Lại phù hợp với nhiều đối tương khác như thành thiếu niên, trung niên. Bởi nó được tích hợp nhiều tính năng khác nhau.

Để biết thêm về sản phẩm này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của SCS:098.7636.081. Các tư vấn viên của chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Câu hỏi thứ hai của bạn là nên mua ghế mát xa ở đâu chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng. Đây là câu hỏi mà chúng tôi đã rất đầu tư thời gian để tìm ra câu trả lời hoàn hảo.

mua-ghe-mat-xa-o-dau-chat-luong-gia-tot_a

Đảm bảo tính khách quan, chúng tôi đã liên hệ tới các chuyên gia về dòng thiết bị chăm sóc sức khỏe này và tìm ra được lý do sự khác biệt về mức giá bán giữa các thương hiệu:

“Giá bán của các thương hiệu lớn thường tương đương nhau. Nhìn chung, mức giá bán này khá cao. Vì vậy, người tiêu dùng Việt rất khó tiếp cận với các dòng ghế massage cao cấp, phù hợp cho cả gia đình. Lý giải cho điều này cũng rất dễ hiểu. Bởi họ không chỉ mất nhiều chi phí để nghiên cứ và phát triển sản phẩm. Mà còn mất nhiều chi phí cho hệ thống trưng bày, mặt bằng bán hàng, nhân viên, quảng cáo và truyền thông.

Bên cạnh những thương hiệu này, hiện nay, có một số nhà sản xuất khác có giá bán rất rẻ. Quan trọng hơn là chất lượng của họ không thua kém gì so với các thương hiệu nổi tiếng. Những nhà sản xuất mới họ hiểu rằng chẳng thể cạnh tranh theo kiểu “mặt đối mặt” với các nhãn hàng đã tồn tại từ cả chục năm nay. Bởi vậy, họ chọn cách “luồn lách” vào thị trường với mức giá bán rẻ hơn. Và chất lượng sản phẩm trên cả tuyệt vời.

Lý do của sự chênh lệch giá là khác biệt về chi phí. Thay vì đầu tư cả về truyền thông, quảng cáo và chất lượng. Họ lựa chọn cách tập trung vào nghiên cứu sản xuất. Đồng thời cắt giảm chi phí bán hàng, không đầu tư hệ thống cửa hàng, showroom; không truyền thông ổ ạt, quảng cáo rầm rộ. Nhờ đó, chi phí giảm xuống rất nhiều…”

Một địa chỉ được rất nhiều khách hàng ưu thích và tin tưởng SCS muốn nhắc đến với bạn trong bài viết này là Massage Chair. Đây là nhà cung cấp độc quyền của thương hiệu Shika Nhật Bản tại Việt Nam. Bạn khỏi cần lo lắng mua ghế mát xa ở đâu vừa rẻ vừa tốt. Chỉ cần đến Massage Chair mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Không chỉ thế, tại đây, người mua còn được tư vấn và dùng thử sản phẩm miễn phí.

mua-ghe-mat-xa-o-dau-chat-luong-gia-tot_avatar

Hi vọng rằng, câu trả lời cho câu hỏi mua ghế mát xa ở đâu chất lượng cao giá tốt này sẽ khiến bạn hài lòng. SCS rất mong, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được những câu hỏi thú vị khác từ bạn. Trân trọng!

MASSAGE CHAIR SHIKA
HOTLINE: 0947489119 – 0987 636 081
Tại miền Bắc: Số 104 BT1C, Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tại miền Trung: 126 Lê Duy Đình, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tại miền Nam: Số 59 đường Song Hành, Phường 10, Quận 6, TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *