Home / Cẩm nang cuộc sống / Nên chọn hoa quả trong nước hay hoa quả nhập khẩu

Nên chọn hoa quả trong nước hay hoa quả nhập khẩu

Hoa quả nhập khẩu đang rất được nhiều người hiện nay chú ý tới bởi vì độ hot, thơm ngon hay có phần độc lạ của chúng. Nói đi cũng phải nói lại rằng khi ăn trái cây, hoa quả nhập khẩu thấy tuyệt vời thật. Các loại trái cây nhập khẩu như thế này tốt hơn khá nhiều so với sản phẩm cùng loại mà được trồng ở trong nước.

hoa-qua-nhap-khau-donavi

Chất lượng của quả thì không có gì phải bàn cãi cả. Khi nhập về với số lượng 100 quả thì may có 1-2 quả bị lỗi. Những loại hoa quả này tới từ những nước có nền nông nghiệp thịnh vượng, hiện đại. Hoa quả, trái cây nhập khẩu là thành quả của quá trình nghiên cứu, lai tạo hợp lý cùng điều kiện canh tác lý tưởng, được chăm bón chuyên nghiệp.

logo_donavi

Đặc biệt là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được các nước bạn đặt lên hàng đầu. Vấn đề người tiêu dùng bao giờ cũng muốn mua được những loại hoa quả, trái cây nhập khẩu chất lượng nhưng họ không biết nên chọn mua ở đâu giữa hàng trăm cửa hàng bày bán về mặt hàng này.

anh-gioi-thieu

Khi mà riêng ở Hà Nội thôi đã tính sơ qua là 50 cửa hàng. Nhiều nơi cũng treo biển "hoa quả nhập khẩu " nhưng thật ra là hàng nhập Trung Quốc để kiếm lời bất chính. Dở hơn nữa đó là người ta bán với giá cắt cổ từ hàng nhập hàng loại 2, loại 3 rồi bán giá loại 1.

Cửa hàng Donavi của chúng tôi không vậy, hoa quả, trái cây nhập khẩu của chúng tôi là loại tốt, qua kiểm định, chất lượng hàng đầu. Luôn luôn tự hào là cửa hàng hoa quả nhập khẩu Hà Nội uy tín nhất. Nếu khách hàng đến với Donavi thì quý khách hàng đã đến với nguồn cung thực phẩm sạch, hoa quả sạch vô hạn của cửa hàng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *