Home / Giải trí / Ngắm Lâm Tâm Như lung linh trên thảm đỏ

Ngắm Lâm Tâm Như lung linh trên thảm đỏ

Tại lễ trao giải Kim Chung Đài Loan 2015, Lâm Tâm Như xuất hiện sau chấn thương với vẻ ngoài xinh lung linh như công chúa.

Lễ trao giải Kim Chung Đài Loan 2015 năm nay tiếp tục là một sự kiện thu hút sự quan tâm của người hâm mộ vào báo giới. Hàng loạt ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ, đặc biệt là các nghệ sĩ Đài Loan đã có mặt tại sự kiện quan trọng này.

Trong đó, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Lâm Tâm Như, bởi đây trước đó, người hâm mộ đã được phen hốt hoảng khi nghe tin nàng "Hạ Tử Vy" bị ngã trong nhà vệ sinh và phải khâu 10 mũi ở cằm. -> Hãy đến với Sao Việt-  nơi dạy học thanh nhạc và hoc hat karaoke bài bản cho người không chuyên tại Hà Nội

Lần xuất hiện này, ngọc nữ màn ảnh diện một chiếc đầm sequin sáng lấp lánh khiến cô lung linh như một nàng công chúa trên thảm đỏ. Không nhưng thế, nữ diễn viên còn thể hiện độ "chịu chơi" khi thay liên tiếp 3 bộ váy trong suốt sự kiện.

lam-tam-nhu

Lâm Tâm Như xuất hiện trên thảm đỏ với đầm sequin thanh lịch

lam-tam-nhu1

Với hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy như công chúa này, người hâm mộ của ngọc nữ màn ảnh sẽ không còn phải lo lắng cho vết thương của cô

lam-tam-nhu2 

Mỹ nhân thay đổi trang phục liên tiếp

lam-tam-nhu3

Được biết, Lâm Tâm Như và đoàn phim "16 mùa hạ" đều thắng lớn tại sự kiện lần này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *