Home / Sức khỏe / Những biện pháp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể

Những biện pháp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể

Các loại hóa chất tồn dư trong thực phẩm khiến độc tố tích tụ trong cơ thể ngày càng nhiều, đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe của con người. Dưới đây là một số biện pháp giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả:

1. Dùng rễ ngưu bàng

loai-bo-doc-to-ra-khoi-co-the

Rễ ngưu bàng là thảo dược đông y có công dụng giải độc hiệu quả. Bạn có thể dùng rễ ngưu bàng để pha trà uống hằng ngày nhằm loại bỏ độc tố, thuốc trừ sâu ra khỏi cơ thể thông qua mồ hôi và nước tiểu.

Trường trung cấp y khoa Pasteur thông báo xét tuyển các lớp trung cấp dược và trung cấp y tế Hà Nội đi học ngay năm 2016 (cấp bằng chính quy) tại Hà Đông – Hà Nội.

2. Ăn thực phẩm lên men

Thực phẩm lên men (như sữa chua) là một lựa chọn lý tưởng để loại bỏ các chất hóa học bảo vệ thực vật ra khỏi cơ thể. Không những thế, thực phẩm lên men còn cung cấp các lợi khuẩn và giúp cải thiện hệ tiêu hóa.

3. Kế sữa

loai-bo-doc-to-ra-khoi-co-the2

Kế sữa là cây chứa nhiều giá trị dược liệu, rất tốt cho sức khỏe của lá gan. Dùng kế sữa để pha trà uống hàng ngày sẽ giúp gan khỏe mạnh, bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể.

4. Tập thể dục

Tập thể dục là biện pháp tốt cho sức khỏe tổng thể và giúp duy trì vóc dáng thon gọn. Không những thế, khi tập thể dục, lưu lượng máu được tăng cường, mồ hôi tiết ra nhiều cũng giúp đảo thải độc tố tích tụ trong cơ thể.

Tìm hiểu cách làm quất ngâm mật ong, cách làm tỏi ngâm mật ongcách pha nước chanh mật ong uống buổi sáng cực tốt cho sức khoẻ.

5. Cỏ lúa mì

Cỏ lúa mì chính là gợi ý lý tưởng để loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, cỏ lúa mì còn có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp lượng vitamin, khoáng chất và các acid amin thiết yếu cho cơ thể./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *