Home / Giải trí / Những bộ phim hot nhất màn ảnh Hàn năm 2015 (P2)

Những bộ phim hot nhất màn ảnh Hàn năm 2015 (P2)

Yongpal, She Was Pretty, Producer… đều là những bộ phim làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong năm 2015. Không chỉ đạt mức rating đáng nể mà trong suốt thời gian phát sóng, những bộ phim này đều gây bão trên cộng đồng mạng.

Dưới đây là danh sách một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc hot nhất trong năm 2015:

4. Mrs. Cop

Phim-han-2015-4

Mrs. Cop là bộ phim hành động – trinh thám, Mặc dù không sở hữu dàn diễn viên tên tuổi như 3 dự án kể trên, nhưng bộ phim vẫn mở màn với mức rating khá ấn tượng là 8,4%. 

Nội dung phim Mrs Cop xoay quanh bà mẹ (Kim Hee Ae) vừa đốc tâm sức cho nghề cảnh sát, vừa ân cần chăm sóc con. Trong suốt 18 tập phim, rating luôn duy trì mức ổn định và tăng nhẹ, trung bình đạt 12,2%, riêng tập cuối đạt 15,8%.

5. Unkind Ladies (hay Unkind Women)

Phim-han-2015-5

Unkind Ladies xoay quanh cuộc sống của những người phụ nữ đầy khó khăn, rắc rối của những người phụ nữ thuộc 3 thế hệ khác nhau, gồm Hyun Sook (Chae Si Ra), Hyun Jung (Do Ji Won), Soon Ok (Kim Hye Ja) và Ma Ri (Lee Ha Na). 

Cách mà những người phụ nữ này gỡ bỏ mọi khúc mắc, tìm kiếm những niềm vui nhỏ nhặt để cùng sinh sống êm đềm dưới một mái nhà đã hấp dẫn khán giả. Bộ phim đạt rating trung bình 12,1%, tập kỷ lục đạt 13,7%. 

6. Shine or Go Crazy

Phim-han-2015-6

Shine and Go Crazy được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, là phim cổ trang duy nhất lọt top những bộ phim đạt rating cao nhất của truyền hình Hàn Quốc năm 2015.

Bộ phim có sự tham gia của tài tử Jang Hyuk (vai hoàng tử Wang So) và nữ diễn viên Oh Yeon Seo (vai Shin Yool – Công chúa cuối cùng của Balhae). Phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn của hai nhân vật chính có cuộc sống, tính cách hoàn toàn đối lập.

Phim đạt rating trung bình 11,3%, kỷ lục là 13% ở tập cuối của phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *