Home / Tin tức tổng hợp / Những bức ảnh bí ẩn nhất thế giới

Những bức ảnh bí ẩn nhất thế giới

Những bức ảnh bí ẩn nhất trên thế giới đã được các nhà khoa học tổng hợp và sưu tầm lại. Đó chính là những bức ảnh bí ẩn chứa đựng rất nhiều câu chuyện hết sức kỳ lạ và cho tới nay vẫn chưa hề xác định được chính xác về tính xác thực của tác phẩm này.

1. Người du hành thời gian năm 1941

Bức ảnh này đã được chụp ở cầu South Forks, Gold Bridge, Canada vào năm 1941. Điều kỳ lạ đó là trong khi toàn bộ đám đông ăn mặc theo thời trang thập niên 40 thì có một người đàn ông đứng thứ 3 hàng 1 bên phải trong trang phục rất hiện đại áo thun và cardigan, đeo kính râm, còn mang theo chiếc máy ảnh vô cùng hiện đại ở trước ngực. Chiếc máy anh của anh ấy đeo cũng khác với ảnh người đàn ông khác cầm ở trên. Chính vì thế, đã có nhiều người cho rằng người này chính là người du hành thời gian.

nhung-buc-anh-bi-nhat-gioi

2. "Quái vật biển" đảo Hook

Vào năm 1964, các nhiếp ảnh gia Robert Le Breton Serrec đã chụp được một hình ảnh sinh vật cùng với dáng nòng nọc khổng lò có chiều dài lên tận 25m , nó bơi chậm rãi tiến về phía họ ở đảo Hook, thuộc vùng Queensland. Vào thời điểm đó, phần mềm chỉnh sửa chưa có nên nhiều người tin bức ảnh này có thật và cũng nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của nó.

nhung-buc-anh-bi-nhat-gioi

3. "Bóng ma" ở gia đình Cooper được chụp vào những năm 1950

Gia đình của Cooper đã chuyển tới một ngôi nhà mới ở Texas và họ cùng nhau lưu lại ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, đã có một xác chết ở trên trần rơi xuống và bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh của gia đình. Điều này khiến cho bức ảnh trở nên rùng rợn, bí ẩn hơn. Tính xác thực của bức ảnh này cũng đang là vấn đề thảo luận trong suốt một thời gian dài .

nhung-buc-anh-bi-nhat-gioi

4. Bóng ma trên tàu S.S. Watertown

Có hai thủy thủ đã bị sát hại trong một tai nạn vào năm 1942 và được chôn ở biển. Vào những ngày sau đó, thủy thủ của đoàn đã tuyên bố về việc họ nhìn thấy hai cái đầu của những thủy thủ này nổi trên mặt nước và đi theo con tàu . Chính thuyền trưởng đã kịp thời chụp lại hai cái đầu dập dềnh bám sát con tàu của họ.

nhung-buc-anh-bi-nhat-gioi

5. Gương mặt giống con người xuất hiện trên bề mặt sao Hỏa

NASA/JPL đã công bố một bức ảnh hết sức kỳ lạ được chụp ở Cydonia vào ngày 25/7/1976. Một năm sau, những nhà giả thuyết đã phát hiện ra bức ảnh có hiện ra những hình dáng giống với khuôn mặt của con người và khi đó, có một số người suy đoán đó là bằng chứng của một nền văn minh trên sao hỏa đã biến mất từ lâu.

nhung-buc-anh-bi-nhat-gioi

6. Nhà du hành vũ trụ Solway Firth

Khi chụp ảnh con gái của mình vào năm 1964, Jim Templeton đã rất bất ngờ ghi lại được bóng hình của một nhân vật rất đáng ngờ ở phía sau cùng với trang phục giống phi hành gia. Tác giả của bức ảnh đã cho biết , không hề có một ai ở đó khi ông đang chụp hình cả.

nhung-buc-anh-bi-nhat-gioi

7. Bức ảnh phi đội Goddard

Trong ngày tổ chức đám tang của một thành viên trong phi đội Goddard vào năm 1919, phía sau một sĩ quan ở trong bức ảnh đã xuất hiện khuôn mặt mờ được nhận diện là của một thành viên quá cố của phi đội tên Freddy Jackson.

nhung-buc-anh-bi-nhat-gioi

8. Bóng ma trong nghĩa địa

nhung-buc-anh-bi-nhat-gioinhung-buc-anh-bi-nhat-gioi

Vào năm 1991, một bức ảnh hết sức bí ẩn đã đánh đố nhân loại được chụp tại khu nghĩa trang của Bachelor's Grove Mỹ. Đây là một trong những bức ảnh ma gây sự chấn động lớn trên thế giới chụp hình ảnh "cô gái ngồi trên mộ" với dáng vẻ hết sức ủ rũ và có phong cách ăn mặc bị lỗi mốt.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *