Home / Thể thao / Những cầu thủ đẹp trai nhất làng túc cầu thế giới (P2)

Những cầu thủ đẹp trai nhất làng túc cầu thế giới (P2)

Thế giới của môn thể thao vua không chỉ hấp dẫn với kỹ thuật dẫn bóng, ghi bàn của cầu thủ hay chiến thắng của các đội tuyển, mà không ít người trở thành fan của bóng đá chỉ vì trót bị hút hồn bởi vẻ điển trai của một nghệ sĩ sân cỏ nào đó.

4. Mario Gotze

Mario Gotze

Mario Gotze sinh năm 1992, là cầu thủ trẻ đóng vai trò quan trọng trong đội hình của "Cỗ xe tăng" Đức và đội tuyển Bayern Munich. Anh chính là tác giả của bàn thắng đã đưa đội tuyển Đức lên đài vinh quang trong World Cup 2014 ở Brazil và được mệnh danh là tiền vệ hàng đầu thế giới.

Ngoài kỹ năng chơi bóng tuyệt vời, anh chàng cầu thủ trẻ này cũng nổi tiếng với vẻ điển trai thư sinh của mình.

5. Fernando Torres

Fernando Torres

Fernando Jose Torres Sanz (còn được biết đến với biệt danh Elnino) là cầu thủ nổi tiếng người Tây Ban Nha, hiện đang đầu quân cho CLB Chelsea. Anh chàng sinh năm 1984 này không chỉ là tiền đạo đắt giá nhất lịch sử bóng đá anh, mà còn là một trong những cầu thủ đẹp trai nhất thể giới.

6. Robin van Persie

Van Persie

Năm 2004, Van Persie gia nhập Arsenal rồi tháng 8/2011, anh trở thành đội trưởng của đội bóng Hà Lan, một năm trước khi đầu quân cho Man United. Cầu thủ điển trai này có tài năng và phong cách chơi bóng được ví với huyền thoại Marco van Basten. Van Persie cũng là đại diện cho khá nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *