Home / Tin tức tổng hợp / Những dụng cụ nhà bếp đắt đỏ nhất thế giới

Những dụng cụ nhà bếp đắt đỏ nhất thế giới

Dụng cụ nhà bếp là những món đồ cực kỳ đơn giản và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Những món đồ tưởng chừng như quen thuộc rẻ tiền. Tuy nhiên, khi các bạn chiêm ngưỡng những món đồ dưới đây chắc chắn sẽ phải thay đổi lại suy ngĩ của mình.

Đũa Versace

Đũa là món đồ dùng rất quen thuộc trong gia đình người phương Đông. Nhà mốt Versace đã tung ra phiên bản đũa xịn xò với nước sơn đen bóng, phần đuôi có họa tiết đặc trưng. Đôi đũa sẽ khiến cho bát cơm thịt cá bình dân bỗng trở thành món ăn cao sang, phú quý chẳng kém gì món tôm hùm, vi cá mập…Đôi đũa này hiện đang được bán trên thị trường với mức giá 3 triệu đồng 1 đôi.

Đũa Louis Vuitton

Chiếc đũa tinh xảo này đã xuất hiện trong hộp sushi đắt nhất thế giới. Nó được mệnh danh tập hợp những tinh hoa thượng hạng có một không 2 trên trái đất. Chiếc đũa được làm thủ công bằng tay, cắt từ gỗ hồng sắc và đánh bóng cẩn thận. Đôi đũa được bọc trong một chiếc hộp Louis Vuitton với họa tiết trang trí truyền thống. Hộp gỗ cũng được dát vàng và làm từ gỗ đắt tiền.

Bộ độ dụng cụ dùng để ăn trứng cá tầm

Món trứng cá tầm đắt đỏ và quý hiếm nhưng lại cực kỳ khó ăn. Nên nhà mốt Louis Vuitton đã tạo ra bộ dụng cụ xứng tầm để thưởng thức món ăn đẳng cấp này. Bộ dụng cụ này được đặt trong hộp làm bằng da thật với hoa văn đặc trưng. Bên trong chứa đủ các dụng cụ dành riền cho việc thưởng thức như thìa làm từ mother-of-pearl với kích thước khác nhau từ việc múc trứng, phết trứng…

Một lọ đựng trứng với đĩa thủy tinh tinh khiết dùng để chứa đá lạnh. Kèm theo đó là chiếc muôi cũng được làm từ mother-of-pearl. Với món trứng cá vô cùng “đỏng đảnh” có giá 8.000.000đ/100g, đầu tư một bộ dụng cụ thế này cũng đáng nhỉ!

Bộ sưu tập đồ làm bếp của Dolce & Gabbana

Bộ sưu tập nhà bếp này  bao gồm các sản phẩm như máy xay, máy ép trái cây, máy trộn, ấm đun nước và lò nướng bánh mỳ… Thiết kế của các sản phẩm bao gồm những màu sắc cơ bản và họa tiết đặc trưng như hoa, hình khối, các loại hoa quả như chanh, cam hay hình thiên sứ.

Ý tưởng này vẫn được nhiệt liệt ủng hộ và đã bước sang mùa thứ hai, cùng hàng dài khách chờ sẵn cả tháng trời. Hiện các sản phẩm này đang được giao bán trên Neiman Marcus với giá không dưới 600 USD (khoảng 13.200.000đ) cho mỗi mặt hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *