Home / Giải trí / Những người đẹp chuyển giới “hot” nhất xứ sở Chùa Vàng (P3)

Những người đẹp chuyển giới “hot” nhất xứ sở Chùa Vàng (P3)

Những cái tên như Nong Poy, Sammy Sirapatsorn, Rose… đều đã quá quen thuộc với công chúng bởi vẻ đẹp hoàn hảo của mình. Hãy cùng điểm qua những gương mặt chuyến giới xinh đẹp nhất "xứ sở Chùa Vàng" nhé!

7. Jele Panvilas 

 

My-nhan-chuyen-gioi6

Jele Panvilas lại là một đàn em nữa của Nong Poy. Cô chính là người giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2012. Mặc dù không nổi tiếng rộng rãi như Nong Poy, nhưng tại Thái Lan, Jele Panvilas là cái tên rất đắt show thời trang, làm mẫu ảnh và thường xuyên được mời tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

8. Ploy

ploy

Ploy tuy không thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí, nhưng vẻ đẹp săn chắc, khỏe khoắn và vô cùng gợi cảm của cô là không thể phủ nhận. Và Nong Ploy đã chính phục công chúng bằng chính vẻ đẹp nóng bỏng của mình.

9. Nethnapada “Nek” Kalyanond

My-nhan-chuyen-gioi8

Sau khi đăng quang cuộc thi Miss Tiffany’s Universe năm 2013, Nethnapada “Nek” Kalyanond lập tức trở thành cái tên gây sốt. Cô luôn khiến cánh mày râu phải xao xuyến vì vẻ đẹp khỏe khoắn của mình.

10. Tanyarat “Film” Jirapatpakon

My-nhan-chuyen-gioi9

Tanyarat “Film” Jirapatpakon cũng là một người đẹp chuyển giới nổi lên sau chiến thắng tại cuộc thi Miss Tiffany Universe 2007. Ngoài ra, cô còn chiến thắng cả giải Miss International Queen 2007-2008.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *