Home / Giải trí / Những người đẹp chuyển giới “hot” nhất xứ sở Chùa Vàng

Những người đẹp chuyển giới “hot” nhất xứ sở Chùa Vàng

Thái Lan là đất nước có tỷ lệ chuyển giới hàng đầu trên thế giới. Những cái tên như Nong Poy, Sammy Sirapatsorn, Rose… đều đã quá quen thuộc với công chúng bởi vẻ đẹp hoàn hảo của mình.

Hãy cùng điểm qua những gương mặt chuyến giới xinh đẹp nhất "xứ sở Chùa Vàng" nhé!

1. Nong Poy

My-nhan-chuyen-gioi

Nhắc đến mỹ nhân chuyển giới thì đương nhiên Nong Poy là cái tên không thể bỏ qua. Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới Thái Lan năm 2004, cô nàng thậm chí còn được coi là "đệ nhất mỹ nhân chuyển giới" và bỗng nổi như cồn ở khắp các nước châu Á.

Người đẹp hoàn mỹ này nhận được hàng loạt lời mời tham gia chương trình thực tế, đóng phim và làm mẫu ảnh. Nhờ nhan sắc kiều diễm và lý lịch đặc biệt mà Nong Poy còn có cơ hội được sánh vai với nhiều nam diễn viên gạo cội như Châu Nhuận Phát, Trương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc….

Hiện tại, dù đã 29 tuổi, nhưng vẻ đẹp gợi cảm, nữ tính của Nong Poy vẫn không hề sụt giảm.

2. Rose

My-nhan-chuyen-gioi1

Rose được xem là đối thủ nặng ký của Nong Poy. Cô được chú ý nhờ vẻ đẹp gợi cảm và những đường cong hoàn hảo. Sau khi tham gia bộ phim Lost in Thailand, người đẹp càng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn.

3. Yoshi Chayada 

My-nhan-chuyen-gioi2

Không nóng bỏng như Rose, người đẹp Yoshi Chayada được yêu mến nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thuần khiết tựa thiên thần. 

Mỹ nhân 14 tuổi này thậm chí còn được dự đoán sẽ soán ngôi của Nong Poy trong tương lại. Sau vai diễn nhỏ trong Love Sick, tên tuổi của Yosshi đang trở nên nổi tiếng khắp châu Á.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *