Home / Giải trí / Những thái giám ấn tượng nhất phim truyền hình Hoa ngữ (P2)

Những thái giám ấn tượng nhất phim truyền hình Hoa ngữ (P2)

Hoạn quan vốn không phải là nhân vật chính được yêu thích trong các phim truyền hình, nhưng nhờ diễn xuất xuất thần của các nghệ sĩ mà hình ảnh thái giám đã được truyền tải một cách đầy đủ, hấp dẫn và không ít thái giám đã ghi được dấu ấn trong lòng khán giả.

1. Thái giám nai tơ nhất – Tô công công

thaigiam4

Với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt sáng và nụ cười dễ thương, Bao Bối Nhỉ đã xây dựng thành công hình ảnh một tiểu thái giám – Tô công công – ngây thơ, trong sáng trong bộ phim truyền hình ăn khách Cung tỏa châu liêm. Tô công công cũng đã trở thành "Thái giám nai tơ nhất" trong lòng công chúng.

Hiện tại, "tiểu thái giám" Bao Bối Nhĩ đang tham gia show truyền hình thực tế "Running Man" bản Trung Quốc và nhận được rất nhiều sự yêu mến của công chúng.

2. Thái giám sắc xảo nhất – Vương công công

thaigiam7(1)

Nổi bật với hàng lông mày rậm, sắc nét, nam diễn viên sinh năm 1987 Trần Uy Hàm đã khắc họa thành công thần thái của một thái giám sắc xảo, đa mưu trong bộ phim truyền hình Trung Quốc – Thâm cung điệp ảnh và được khán giả bầu chọn là "Thái giám sắc xảo nhất"

Điều đáng ngạc nhiên là Vương công công lại là vai diễn đầu tay của Trần Uy Hàm.

3. Thái giám đa tình nhất – Uông công công

thaigiam5

Trong bộ phim Hậu cung, vì hoàn cảnh bắt buộc, nhân vật của tài tử Hồng Kông Đàm Diệu Văn đã phải vào cung làm thái giám suốt mấy chục năm trời để bảo vệ người con gái mà anh ta yêu thương. Uông công công qua sự thể hiện của nam diễn viên gạo cội Đàm Diệu Văn đã trở thành "Thái giám đa tình nhất" của truyền hình Hoa Ngữ. 

4. Thái giám hiền lành nhất – Xuân Nhi

thaigiam9

Trong bộ phim truyền hình Thương khung chi mão, với làn da trắng, đôi mắt trong veo và đôi môi chúm chím, Dư Thiếu Quần hóa thân xuất sắc vào vai tiểu thái giám Xuân Nhi lạc quan, trượng nghĩa và vô cùng hiền lành bên cạnh Từ Hy thái hậu độc ác, mưu mô.

Xuân Nhi qua diễn xuất của nam diễn viên trẻ cũng trở thành "Thái giám hiền lành nhất" trong lòng công chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *