Home / Giải trí / Những thái giám ấn tượng nhất phim truyền hình Hoa ngữ

Những thái giám ấn tượng nhất phim truyền hình Hoa ngữ

Hoạn quan vốn không phải là nhân vật chính được yêu thích trong các phim truyền hình, nhưng nhờ diễn xuất xuất thần của các nghệ sĩ mà hình ảnh thái giám đã được truyền tải một cách đầy đủ, hấp dẫn và không ít thái giám đã ghi được dấu ấn trong lòng khán giả.

1. Thái Giám quyến rũ nhất – Vũ Hóa Điền

thaigiam1

Đầu tiên phải kể đến Vũ công công trong Long Môn Phi Giáp do nam tài tử Trần Khôn đảm nhiệm. Vốn là ngôi sao phái thực lực, Trần Khôn đã hóa thân xuất sắc vào vai thái giám mưu mô xảo quyệt, võ công cái thế và vô cùng độc ác. Từ ánh mắt, điệu bộ, cử chỉ đều toát lên thần thái của một nhân vật không tầm thương. Vũ công công của Trần Khôn đã được bình chọn là "Thái giám quyến rũ nhất" với "7 phần yêu quái – ba phần cốt tiên". Được biệt, chàng tài tử đã phải bỏ ra 8 tháng để luyện tập ánh mắt sát nhân của Vũ công công. 

Trong phim, Trần Khôn còn đảm nhiệm thêm một nhân vật giang hồ có ngoại hình giống hệt Vũ công công và phối hợp cùng nhận vật do Lý Liên Kiệt, Châu Tấn, Lý Vũ Xuân… thủ vai nhằm tìm kiếm kho báu và tiêu diệt Vũ công công.

2. Tào công công – Thái giám đáng sợ nhất

thaigiam2

Trông bộ phim điện ảnh Tân Long Môn khách sạn, ngôi sao võ thuật Chung Tử đơn đã khiến người xem không khỏi rùng mình ghê sợ trước sự gian xảo, tàn độc của nhân vật Tào Công Công do anh thủ vai. Anh đã hóa thân vào nhân vật một cách xất sắc và chứng minh được năng lực diễn xuất cùng khả năng võ thuật bậc thầy của bản thân và giúp nhân vật Tào công công nhận được danh hiệu "Thái giám đáng sợ nhất".

3. Thái giám đẹp trai nhất – Lý công công

thaigiam4

Tôn Kiên là diễn viên, MC trẻ nổi tiếng của Trung Quốc. Với gương mặt điển trai, ngoại hình thư sinh, anh đã đốn gục trái tím nhiều thiếu nữ và được báo chí Trung Quốc đặt biệt danh "Leonardo DiCaprio Phương Đông". Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi anh giật giải "thái giám đẹp trai nhất" cho Lý công công – nhân vật mà anh thủ vai trong bộ phim Cung tỏa châu liêm. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *