Home / Giải trí / Những tính cách ở đàn ông mà bạn không thể thay đổi

Những tính cách ở đàn ông mà bạn không thể thay đổi

Khi bước vào một mối quan hệ, các bạn gái hay có xu hướng muốn thay đổi người yêu từ trong ra ngoài. Nhưng có những thứ thuộc về bản chất của đàn ông mà bạn sẽ không cách nào thay đổi được.

Man Thinking About Paint Colors

1. Đừng đòi hỏi anh chàng “bộc lộ cảm xúc

Không giống như phụ nữ, đàn ông không thích mấy việc bày tỏ cảm xúc của mình. Đây là một trong những điều mà phụ nữ không thể thay đổi. Khi yêu phụ nữ thường nói những lời yêu có cánh và mong muốn được nghe những lời đó từ người đàn ông của họ.

Trái ngược thay, đàn ông không mặn mà lắm với việc suốt ngày nói những lời bay bướm. Không phải anh ta không thích bạn, đơn giản đây là bản năng không muốn bộc lộ quá nhiều về việc anh ta cảm thấy như thế nào. Bạn nên quan sát hành động của họ thay vì lời nói, vì đôi khi việc họ làm ý nghĩa hơn nhiều việc họ nói.

2. Ngắm những người phụ nữ khác

Khi yêu phụ nữ chỉ muốn “em là một, là riêng, là thứ nhất” trong mắt người mình yêu. Nhưng “muốn” và thực tế đôi khi không song hành với nhau. Ngắm nhìn phụ nữ là một trong những đặc tính bạn không thể thay đổi ở người đàn ông.

Nhưng đừng vì thế mà lo lắng, vì đàn ông họ biết đâu là “thứ tự ưu tiên” của mình. Ngắm nhìn phụ nữ khác không phải là việc gì quá xấu xa, và bạn cũng không nên buồn bực vì chuyện đó.

Thay vì tự hỏi mình làm sao để thay đổi được họ, bạn hãy cùng “tham gia” vào công cuộc ngắm nhìn những phụ nữ xinh đẹp khác, thậm chí là bình phẩm về những thứ khác. Chắc rằng anh chàng của bạn sẽ rất cảm kích về tính tình rộng rãi, không ghen vặt của bạn. Hãy ghi nhớ trong đầu, nhìn ngắm và tán tỉnh là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau.

 

3. Hay đưa ra những lời khuyên về thời trang

Đây là một trong những điều tối quan trọng mà phụ nữ không thể thay đổi được ở đàn ông: đưa ra những lời khuyên về ăn mặc.

Đàn ông thích thú khi người phụ nữ của họ nghe theo lời khuyên về cách ăn mặc làm sao, trang điểm thế nào, vì đó có nghĩa rằng ý kiến của họ được chú tâm và thực thi. Vì vậy, nếu anh chàng thích bạn diện một chiếc đầm đỏ, hãy đi mua ngay một bộ đầm đỏ thật đẹp vào một bữa tối lãng mạn nào đó.

Young Couple Text Messaging

4. Mê xem thể thao

Anh chàng của bạn có hay mê mải xem kênh thể thao và cực kì hưng phấn khi đội bóng đá yêu thích thắng trận đấu? Nếu có, thì bạn đã khám phá thêm một điều mà bạn không thể thay đổi ở họ. Nếu bạn có luật lệ rằng “không bóng bánh gì trong nhà” thì chắc chắn 100% anh chàng sẽ kéo lũ bạn ra một quán pub nào đó để theo dõi trận đấu.

 

5. Thường không có kĩ năng sắp xếp

Nhìn chung, phụ nữ thường ngăn nắp và biết cách vun vén hơn đàn ông. Phụ nữ thường là những người nhớ rõ ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật.. Trong khi đó, đàn ông không mấy xem trọng những điều này. Vì vậy bạn cũng đừng quá bận tâm vì đây là một trong những điều bạn không thể thay đổi ở họ.

6. Những lời ngợi khen

Quá kiệm lời khen là một trong những bản tính mà bạn không thể thay đổi được ở họ. Thừa nhận một điều là ai cũng muốn được khen, nhất là từ người yêu. Cảm giác thật tuyệt khi mỗi sáng thức dậy lại thấy mảnh giấy nhỏ trên bàn đại loại như : “Em trông thật là tuyệt!” Nếu bạn muốn anh chàng của mình lãng mạn hơn, sâu sắc hơn thì hãy mạnh dạn nói ra điều đó với chàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *