Home / Cẩm nang cuộc sống / Những vật phẩm phong thủy đặt cạnh két sắt mang đến vận may tiền bạc

Những vật phẩm phong thủy đặt cạnh két sắt mang đến vận may tiền bạc

Trong số các vật phẩm phong thủy có nhiều loại có tác dụng giúp mang đến vận may tiền bạc cho gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những vật phẩm phong thủy đặt cạnh két sắt dùng để trấn yểm hung khí, đem lại sự thịnh vượng giúp tài lộc hưng thịnh.

Hãy thử đặt những vật phẩm phong thủy dưới đây cạnh két sắt sẽ giúp kích thích vận may tiền bạc cho gia chủ.

Cóc Thiềm Thừ

Trong phong thủy học con cóc 3 chân – Thiền thừ chính là biểu tượng của vận may mang đến tài lộc cho gia chủ. Hình ảnh con cóc thiềm thừ ngậm đồng tiền xu ngồi trên đống vàng chính là tượng trưng cho rước tài lộc vào nhà.

Thiềm thừ thông nhân tính nên khi khai quang vật phẩm này chỉ nên có một mình người chủ gia đình. Sau khi được khai quang, thiềm thừ sẽ phù hộ cho người đó.

Đồng tiền mai hoa

Đồng tiền xu hoa mai là loại tiền xu cổ có 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành. Nó được xem là vật phẩm phong thủy dùng để trấn yểm hung khí đem lại sự thịnh vượng về tài lộc.

Bạn có thể bày tiền xu hoa mai trong két sắt hoặc treo ở cửa ra vào nơi hội tụ các cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, sinh khí phối chiếu để ra tăng tiền bạc.

Tỳ hưu

Tỳ hưu theo phong thủy không chỉ giúp mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp cho công danh tấn tới và mang đến bình an cho gia chủ. Tỳ hưu trong truyền thuyết là loài vật không có hậu môn, người xưa quan niệm sẽ giúp cho “của cải có vào mà không có ra”.

Khi chọn tỳ hưu các bạn cần chọn con có chòm râu dài, bụng to, mông tròn căng, có sừng và có cánh. Đặt tỳ hưu ở phía trên két sắt giúp hút tài lộc cho gia chủ mạnh mẽ hơn.

Hướng đặt két sắt theo phong thủy nhà ở

Khi chọn vị trí đặt két sắt về phương vị két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đó là Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.

Nếu không tìm được hướng Sinh Khí, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

 
XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *