Home / Cẩm nang cuộc sống / NHỮNG VIỆC KÌ CỤC PHỤ NỮ HAY LÀM KHI ĐANG THỜI KỲ RỤNG TRỨNG

NHỮNG VIỆC KÌ CỤC PHỤ NỮ HAY LÀM KHI ĐANG THỜI KỲ RỤNG TRỨNG

Thời kỳ rụng trứng luôn là chủ đề ngán ngẩm của mọi phụ nữ nhưng bạn không biết rằng chu kỳ sinh lí cũng làm ảnh hưởng không kém tới cuộc sống của các chị em, thậm chí là nó khiến chúng ta làm nhiều chuyện hết sức điên rồ không tưởng mà không hề nhận ra điều đó.

1. Nhìn ai cũng thành… trai đẹp

Nếu như lúc bình thường ,bạn chỉ thích những chàng trai cao to, cơ bụng 6 múi, mặt đẹp giống như tài tử thì vào một lúc nào đó trong tháng bạn bỗng thấy dễ dãi hơn nhiều và đã nhận ra anh chàng bụng hơi to, đầu hói, ăn nói hơi vô duyên cũng bị hấp dẫn. Vì sao lại như thế? Các nhà khoa học đã tin rằng trong thời kỳ rụng trứng, phụ nữ thường có xu hướng mở rộng phạm vi lựa chọn người khác giới nhằm tăng cơ hội thụ thai cho mình.

nhung-viec-ki-cuc-phu-nu-hay-lam-khi-dang-thoi-ky-rung-trung

2. Thích và dễ mua sắm quần áo, mĩ phẩm và sản phẩm vệ sinh hơn

Cũng như sở thích về đàn ông, vào thời gian rụng trứng thì phụ nữ cũng có phạm vi yêu thích rộng hơn với các đò dùng và cả sản phẩm nói chung, đặc biệt là đối với quần áo, thức ăn, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân. Trong thời gian này, người phụ nữ thường xuyên đi mua sắm và việc chi tiêu cũng mạnh tay hơn. Thậm chí, các hãng đồ dùng chăm sóc cá nhân cho phụ nữ đã nghĩ tới chuyện mở chiến dịch marketing dựa trên những đặc điểm sinh lý đặc biệt như thế này.

3. Đặc biệt bị thu hút bởi những nét nam tính, như cằm vuông

Vào giai đoạn rụng trứng của người phụ nữ, các mỹ nam xinh giống như con gái kiểu tài tử Hàn Quốc bỗng nhiên ra rìa bởi vì lúc này các nàng mê vẻ nam tính từ một chiếc cằm vuông , dáng vẻ khỏe mạnh đô con mới có sức hút tự nhiên khó cưỡng mà tới phụ nữ cũng không hề nhận ra vì sao mình lại có sức hút tới như thế. Cũng đơn giản thôi, vẻ nam tính chính là biểu hiện của sức khỏe, nồng độ độ testosterone và “năng lực đàn ông” rất quan trọng cho vấn đề sinh sản.

4. Cởi mở hơn với kiểu “yêu” lạ

Cả với những phụ nữ truyền thống nhất cũng có lúc muốn thử các kiểu quan hệ tình dục mới hay có mơ tưởng thiếu nghiêm túc đối với những người đàn ông khác. Thời kỳ rụng trứng chính là giai đoạn dễ thụ thai nhất . Vì vậy phụ nữ đã vô thức cởi mở hơn trong những trải nghiệm tình ái của mình. Cùng với sự cởi mở và tạo bạo, phụ nữ còn có xu hướng chấp nhận tình một đêm hoặc là ngoại tình.

nhung-viec-ki-cuc-phu-nu-hay-lam-khi-dang-thoi-ky-rung-trung

5. Thích ăn mặc gợi tình hơn

Có vẻ phụ nữ trở nên buông thả và lẳng lơ có hệ thống trong thời gian đang rụng trứng. Không chỉ dễ dễ hơn trong cách chọn đối tượng, thoáng hơn trong chuyện ấy mà họ còn thích ăn mặc kiểu khiêu hợi hơn đối với những trang phục khoe da thịt. Nói chung là họ sexy hơn về mọi mặt.

6. Cũng tự thấy mình đẹp và hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông

Nếu như tự nhiên bạn thấy làn da của mình mịn màng tươi sáng, mái tóc óng ả  , khi mặc gì vào cũng thấy đẹp thì chắc chắn một điều là bạn đang rụng trứng. Khoa học đã chứng minh được phụ nữ thấy mình đẹp hơn, gợi cảm và thu hút hơn ở giai đoạn này.

7. Thích đàn ông nhẵn nhụi hơn

Theo như một nghiên cứu ở Phần lan, phụ nữ ở trong thời kỳ hoạt động mạnh về tình dục thường có xu hướng thích đàn ông ít lông và có làn da nhẵn nhụi hơn, phụ nữ sau mãn kinh sẽ hứng thú với đàn ông có râu ria lông lá hơn.

nhung-viec-ki-cuc-phu-nu-hay-lam-khi-dang-thoi-ky-rung-trung

8. Toát ra mùi hương tự nhiên thu hút đàn ông hơn bao giờ hết

Nghe có vẻ hoang dại, nhưng con người cũng không khác gì bao loài động vật khác, cũng có cơ chế phát mùi thu hút bạn khác giới khi bước vào giai đoạn dễ đậu thai. Phụ nữ tỏa ra mùi hương thực sự khác nhau trong thời gian rụng trứng và đàn ông cũng vô thức cảm thấy chúng thực sự gợi tình. Một nghiên cứu thực nghiệm đã cho thấy đàn ông thích ngửi chiếc áo đã được phụ nữ trong thời kỳ rụng trứng mặc hơn so với chiếc áo xịt nước hoa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *