Home / Giải trí / Park Shi Hoo bất ngờ trở lại sau scandal cưỡng dâm

Park Shi Hoo bất ngờ trở lại sau scandal cưỡng dâm

Scandal cưỡng dâm thực tập sinh đã khiến Park Shi Hoo nhận vô số chỉ trích và sự xa lánh của công chúng. Tuy nhiên, mới đây anh chàng đã tái xuất với dự án phim ảnh mới, đồng thời sang Italia chụp ảnh thời trang.

Cánh paparazzi mới đây đã bắt gặp Park Shi Hoo tại sân bay Incheon chuẩn bị lên đường sang Italy chụp hình thời trang. Đối diện với ống kính máy ảnh, Park Shi Hoo luôn nở nụ cười tươi tắn và vẫy tay chào thân thiện.

Đây là lần tái xuất hiếm hoi của tài tử nổi tiếng một thời sau scandal tình dục gây chấn động vào năm 2013. Theo đó, một nữ thực tập sinh đã tố cáo Park Shi Hoo cưỡng dâm khi cô gái này đang trong trạng thái không tỉnh táo.

Dù lên tiếng "thanh minh" rằng đó là hành vi xuất phát tự sự tự nguyện của hai bên, nhưng Park Shi Hoo vẫn không tránh khỏi phải hầu tòa. Sự nghiệp của anh cũng xuống dốc không phanh, thậm chí còn bị người dân trong nước xa lánh.

Sau 3 năm biến mất khỏi làng giải trí xứ Hàn và tập trung phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc, nhiều thông tin cho biết Park Shi Hoo sẽ chính thức trở lại màn ảnh với tác phẩm mới Neighborhood Hero.

parkshiho

Park Shi Hoo bất ngờ xuất hiện ở sân bay Incheon

parkshiho1

Được biết, nam diễn viên chuẩn bị bay tới Italia để chụp hình thời trang

parkshiho2

Đây là lần xuất hiện công khai hiếm hoi của Park Shi Hoo sau scandal chấn động từ năm 2013

parkshiho3

Nam diễn viên vẫy tay thân thiện chào mọi người

parkshiho4

Park Shi Hoo đang nỗ lực lấy lại hình ảnh sau scandal để đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *