Home / Tin tức tổng hợp / Phát hiện 2 đầu lâu bí ẩn nghi của người ngoài hành tinh

Phát hiện 2 đầu lâu bí ẩn nghi của người ngoài hành tinh

Các nhà thám hiểm người Nga đã phát hiện nên 2 chiếc đầu lâu có hình thù thưc sự kì dị ở trên dãy núi Caucasus. Và đã có rất nhiều người nghi ngờ đó là hộp sọ của người ngoài hành tinh.

Hai tờ báo của Komsomolskaya Pravda và Rossiyskaya Gazeta của Nga đã từng đưa tin về các nhà thám hiểm thuộc viện nghiên cứu Ahnenerbe đã phát hiện ra được hai chiếc đầu lâu có hình thù kỳ dị và kèm theo 1 chiếc hộp có hình chữ nhật ở trên dãy núi Caucasus, thuộc vùng Adygeya của Nga.

Chiếc hộp có hình chữ nhật đó trông giống một chiếc vali nhỏ đã được khóa lại cẩn thận. Bên ngoài có khắc chữ giống như bí mật Ahnenerbe của Đức hoạt động từ năm 1939 tới 1945 ( một chuyên nghiên cứu về các thế lực siêu nhiên ở trên thế giới và ở thời xã hội cổ đại) .

Phát hiện 2 đầu lâu bí ẩn nghi của người ngoài hành tinh

Chiếc hộp kỳ lạ được phát hiện.

Trong các món đồ đã được tìm thấy thì có một tấm bản đồ do người Đức vẽ Adygeya của Nga từ năm 1941 đã làm cho các chuyên gia nghiên cứu cũng ngạc nhiên về độ chính xác và hoàn hảo của nó.

Chưa có một ai có thể giải đáp được những câu hỏi bí ẩn như là vật dụng trong hộp có liên quan tới chiếc hộp đã được tìm thấy hay không? Rồi hai chiếc đầu lâu kì lạ đó có phải là vượng giống như con người hay không?

Phát hiện 2 đầu lâu bí ẩn nghi của người ngoài hành tinh

Hai chiếc đầu lâu lạ.

Viện nghiên cứu của Ahnenerbe đã từng muốn biết mọi điều liên quan tới những điều kì bí ở trên hành tinh . Họ cũng từng đi thám hiểm Tây Tạng và Nam cực. Họ cũng có sự quan tâm đặc biệt của UFO , để tìm kiến sức mạnh tối cao và siêu đẳng.

Các nhà nghiên cứu nói hai chiếc đầu lâu này đã được phát hiện ở trong hang núi Bolshoi Tjach. Theo một nhà dân tộc người Nga Vladimir Melikov thì sinh vật sở hữu 1 trong hai chiếc đầu lâu này chúng đi bằng 2 chân nhưng lại không có đặc điểm gì giống với con người.

Đặc điểm kì lạ nhất ở đây đó là đầu lâu không có hộp sọ và cũng không có hàm. Hốc mắt của chúng to lạ thường và có khuôn mặt khá là giống với con người chúng ta.

Hai chiếc đầu lâu được phát hiện ra trong hang trên núi Bolshoi Tjach. Theo nhà dân tộc người Nga Vladimir Melikov thì sinh vật sở hữu 1 trong 2 chiếc đầu lâu này đi bằng 2 chân, nhưng không có điểm gì giống con người.

Phát hiện 2 đầu lâu bí ẩn nghi của người ngoài hành tinh

Đặc điểm kỳ lạ nhất là đầu lâu không có hộp sọ và hàm. Hốc mắt to lạ thường. Khuôn mặt khá giống con người.

Các nhà nghiên cứu đã nghĩ ra được khả năng là  1 trong 2 đầu lâu đó là của người Anunnaki cổ đại. Người Anunnaki này được xem là các vị thần và nó được diễn giải đó là dòng máu hoàng gia hay còn được gọi là con cháu của hoàng tộc.

Nhiều người sau khi đã được xem ảnh và cho rằng các nhà nghiên cứu của viện Ahnenerbe đã có được đầu lâu của người sao Hỏa hay đấng tạo hóa ra nhân loại. Và cũng từ đó nhiều người còn cho rằng viện Ahnenerbe đang giữ lại những bí mật về người ngoài hành tinh , thứ mà con người vẫn chưa khám phá ra được nhưng vẫn đang cố gắng tìm hiểu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *