Home / Giải trí / Phi Thanh Vân mặc bikini khoe bụng bầu 4 tháng

Phi Thanh Vân mặc bikini khoe bụng bầu 4 tháng

Trước tin đồn mang thai giả gây ổn ào thời gian gần đây, Phi Thanh Vân không giải thích nhiều mà chỉ dùng hành động thực tế để chứng minh. Mới đây, cô nàng đã đăng ảnh diện bikini để đập tan tin đồn thất thiệt.

Sau 4 lần sảy thai và bản thân lại được xem là "nữ hoàng thị phi" với đủ loại scandal trên trời dưới đất, nên khi thông tin Phi Thanh Vân mang bầu được công bố, nhiều người đã đặt dấu hỏi về độ thực hư của tin tức này. Không những thế, nhiều lời đồn đoán, thậm chí khẳng định cô mang thai giả cũng xuất hiện tràn lan.

Đối diện trước tin đồn, "nữ hoàng dao kéo" tỏ ra khá bình tĩnh và không mấy bận tâm. Có lẽ, ở trong giới giải trí quá lâu và liên tục đối mặt với thị phi đã khiến cựu người mẫu, diễn viên trở nên dạn dĩ và bản lĩnh hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân đã bất ngờ tung hình ảnh cô đi bơi trong bộ bikini 2 mảnh gợi cảm, đồng thời cũng bày tỏ tâm trạng vui vẻ, xúc động khi "lần đầu tiên đưa con xuống nhà bơi".

Vì đã nhiều lần sảy thai, nên lần này, Phi Thanh vân tỏ ra rất cẩn trọng. Cô tuân thủ theo mọi hướng dẫn của bác sĩ, từ chế độ sinh hoạt, vận động, nghỉ ngơi tới chế độ ăn uống hằng ngày nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cả hai mẹ con.

Phi-Thanh-van

Nữ diễn viên khoe ảnh mặc bikini để lộ bụng bầu 4 tháng

Phi-Thanh-van1

Hình ảnh này đã đập tan nghi án mang thai giả

Phi-Thanh-van2

Mặc dù mang bầu 4 tháng, nhưng người đẹp vẫn rất gợi cảm

Phi-Thanh-van3

Hiện tại, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" đã điều chỉnh công việc để có thời gian dưỡng thai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *