Home / Giải trí / Phim yêu không kiểm soát náo loạn màn ảnh nhỏ

Phim yêu không kiểm soát náo loạn màn ảnh nhỏ

Vừa qua, sức nóng của bộ phim được chiếu trên màn ảnh nhỏ yêu không kiểm soát do Kim Woo Bin và người bạn gái quốc dân Suzy đã chính thức lên kệ đang làm cho sức nóng của phim ở xứ sở kim chi nóng không bao giờ hết.

Điệp viên  Shin Joon Young

Trong tập 2 của bộ phim yêu không kiểm soát được công chiếu vào tối ngày 7/7 vừa qua cũng có khá là nhiều những phân cảnh mang tính chất hài hước không kém phần lãng mạn của cặp đôi chính trong phim có tên Shin Joon Young do Kim Woo Bin thủ vai cùng với đó No Eul do SuZy đảm nhận.

Khi còn nhỏ thì Eul đã từng có ý thương thầm trộm nhớ Shin Joon Young, và cậu cũng là hotboy của trường. Và khi lớn lên chưa kịp tỏ tình thì đã thấy chàng trai này tay trong tay với một cô gái khác nhưng khi lớn lên một chút nữa thì chính Shin Joon Young lại là người nói lời yêu trước với Nó Eul.

 

Phim-yêu-không-kiểm-soát-náo-loạn-màn-ảnh-nhỏ31

Tỏ tình bằng gấu bông

Chỉ với một con gấu bông to anh chàng đã có thể tuyên bố với cả trường rằng Nó Eul chính là cô bạn gái của mình, và chính sự việc này khiến cho biết bao con tim của các cô gái tan nát. Hành động này của Shin Joon Young khiến cho ai cũng phải bất ngờ bởi trước đó anh chàng đã chạm trán với Nó Eul trong nhà vệ sinh và cô đã tuyên bố thẳng thừng rằng Shin Joon Young. Không phải là mẫu người lí tưởng của cô.

Cô tới gặp anh ta là do cô bạn thân quá thích Shin Joon Young cho nên phải nhập viện, vì thế cho nên Nó Eul đã muốn anh dù ít hay nhiều cũng phải có trách nhiệm với bản thân mình. Đáp lại cho yêu cầu của cô, anh chàng chỉ đặt ngón tay lên trán rồi nói : “cô bị bệnh quá rồi, mau tới bệnh viện đi”.

Đồng thời ở trong bộ phim này quá khứ buồn của cả hai nhân vật cũng dần được tiết lộ mang tới cho khán giả sự đồng cảm khi mà hai con người nhỏ bé đều gặp cảnh tang thương.

Phim-yêu-không-kiểm-soát-náo-loạn-màn-ảnh-nhỏ2

Bố của No Eul gặp tai nạn

Vào một buổ tối thì bố của Nó Eul bị một chiếc xe tải tông phải và rồi kẻ gây ra tai nạn đó đã bỏ chạy, và người đó chính là con gái của Yoon Sung Ho do Jung Dong Hwan đóng là một chính trị gia, sau này trở thành tổng thống. Khi cô tìm tới bố của Shin Joon Young để cầu xin sự giúp đỡ thì ông đã phớt lờ những lời của cô bởi ông không muốn phá hỏng mối quan hệ tốt đẹp của mình với tổng thống.

Ông bố của ( bố của Shin Joon Young) có mối quan hệ rất mật thiết với ông Yoon Sung Ho chính vì thế co nên khi mà No Eul đến để hỏi tới vụ tai nạn của bố mình thì ông không giúp đỡ cô . Shin Joon Young hiểu được những gì đang xảy ra với bạn mình nên anh từ bỏ con đường trở thành công tố viên và trở thành một diễn viên

Phim-yêu-không-kiểm-soát-náo-loạn-màn-ảnh-nhỏ2

Trưởng thành

No Eul từ một cô gái lạc quan yêu đời nay thích giúp đỡ người khác nay lại luôn nặng lòng bởi chính cái chết của bố còn Joon Young thì từ một cậu con trai luôn được được mẹ nuông chiều thì nay lại phải chịu cảnh cô đơn và đối mặt với căn bệnh quái ác.

Ở tập 2 này những nhân vật đã được phát triển một cách sâu sắc hơn, tạo được hiệu ứng tích cực cho người xem và so với những tâm tư của nhà phiên bản kịch gửi gắm ở trong tập này thì đã thu hút được người xem hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *