Home / Tin tức tổng hợp / Quy trình hút bể phốt chuẩn

Quy trình hút bể phốt chuẩn

Hút bể phốt là một công việc không hề xa lạ gì trong các khu đô thị. Sau một thời gian sử dụng, do một số yếu tố mà hệ thống thoát chất thải bị tắc nghẽn và không làm tròn được nhiệm vụ của nó, lúc này chắc chắn ta phải nhờ đến các dịch vụ hút bể phốt để thực hiện công việc này. Tuy nhiên với các đơn vị hut be phot Ha Noi không phải ai cũng có quy trình thực hiện đúng.

hut-be-phot-ha-noi-1

Xe hút bể phốt

Việc thi công đúng và đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật là việc hết sứ quan trọng nó không những giúp giải quyết được vấn đề gặp phải mà có thể duy trì cho hệ thống ống nước hoạt động trong một thời gian dài nữa. Các công trình có rất nhiều các thiết kế bể phốt khác nhau nên khi thi công cũng đòi hỏi các yêu cầu khác nhau do đó xin giới thiệu tới các bạn quy trình và cách xử lý khi hút bể phốt.

– Với bể phốt được thiết kế từ cống bi.

Loại bể này có đường kính 700mm,  được thiết kế cao 1m đối với ngăn chính và cao 0.5 m đối với ngăn tràn.Vì thế việc hút bể phốt, thong tac cong nha ve sinh, sẽ được tiến hành thi công khá nhanh và sử dụng loại xe 1 mét khối, nó có thể làm sạch tới 95% các cặn bã trong bể. Công nhân hút bể phốt chỉ cần đục lỗ để luồn ống hút xuống bể rồi tiến hành hút bể phốt và hoàn trả mặt bằng nhanh chóng chỉ trong vài giờ.

–  Với bể phốt tại các hộ dân được thiết kế làm 3 ngăn.

Công nhân  sẽ tiến hành đục bể phốt tại ngăn chính và tiến hành thi công như bình thường. Tuy nhiên đối với các loại bể phốt như này thì sẽ tùy theo thể tích mà nên định kỳ 3 -5 năm thông tắc cống giá rẻ một lần.

-Với bể phốt tại các khu tập thể.

Loại bể này do được thiết kế từ khá lâu với 2 ngăn và có cửa thông ở đáy lên công việc tiến hành thi công thường hết sức khó khăn. Loại bể phốt này khá nhiều rác thải do thiết kể đường ống thoát nước đi cùng với bể phốt. Do đó, phải yêu cầu xe hút khỏe và có thể tích lớn, và thêm nữa là vị trí các bể phốt thường tại các phòng cạnh cầu thang đi vào khu tập thể.

– Với bể phốt tại các khu chưng cư cao tầng.

Dạng bể phốt này thì thường được thiết kế tại các sân bên cạnh tòa nhà, dạng bể phốt này khá to khoảng gần 200 mét khối và có các lắp chỡ sẵn tại các bể. Tuy nhiên khi hút  bể phốt tại đây cũng gặp khá nhiều khó khăn do bể phốt có bề mặt quá dày, khi thi công yêu cầu phải có máy đánh và nước để hòa tan và  và phải sử dụng nhiều xe hút bể phốt cỡ lớn cùng lúc.

– Với bể phốt tại các nhà máy tại các khu công nghiệp.

Loại bể phốt tại đây thường được chia làm hai khu: khu dành cho văn phòng với thể tích nhỏ và khu dành cho công nhân với thể tích lớn. Và do yêu cầu về vệ sinh môi trường tại các khu công nghiệp nên cần hút bể phốt định kỳ.
Trên đây là một số các hình thức để tiến hành thi công hút bể phốt tại Hà Nội với từng loại bể và đối tượng khách hàng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty nhờ tư vấn và lựa chọn dịch vụ theo địa chỉ.

Hút bể phốt tại Hà Nội

LH:0977 465 492

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *